logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cấy mỡ mặt – Xóa khuyết điểm mang lại gương mặt thanh tú


Gò má cao, má hóp, xương mặt nhô… được xem là những đặc điểm kém duyên dáng đối với bất kì chị em phụ nữ nào. Ngày nay, để cải thiện các tình trạng nói trên, công nghệ thẩm mỹ cấy mỡ mặt đã hiện thực hóa mong ước làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ.

800_banner

Cấy mỡ mặt là gì?

Cấy mỡ mặt tại Việt Nam là phương thức làm đẹp mới chỉ xuất hành từ đầu thế kỉ 20, khi kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu du nhập và phát triển vào Việt Nam. Khi đó, người ta mới biết đến cấy mỡ mặt, cấy mỡ thái dương và cấy mỡ hốc mắt sâu để làm đầy những vùng trũng trên gương mặt.

Trên gương mặt, vị trí hai bên má đóng vai trò quan trọng, tạo nên dáng hình khuôn mặt thanh tú, sang trọng hay sự hài hòa nói chung. Đối với những người phụ nữ có phần 2 bên má bị hóp, khiến xương gò má có cảm giác cao, có thể cải thiện bằng việc cấy mỡ mặt.

cay-mo-ma_cay-mo-ma-6

Sử dụng mỡ từ chính cơ thể để cấy mỡ mặt

Theo đó, chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng một lượng mỡ chính từ cơ thể của người thẩm mỹ, từ đó trải qua qúa trình ly tâm, chọn lọc ra tế bào mỡ khỏe mạnh. Cũng chính tế bào mỡ này sẽ được cấy trực tiếp vào vùng mặt, từ đó làm cho gương mặt trở nên đầy đặn, che đi các khuyết điểm.

2 Tác dụng trong 1 công nghệ

Do việc cấy mỡ mặt đòi hỏi chủ thể làm đẹp phải có mỡ trên chính cơ thể, nên việc cấy mỡ mặt được xem là một phương pháp làm đẹp mà mang lại 2 tác dụng: Vừa giảm mỡ thừa trên cơ thể, vừa làm đầy đặn cho vùng mặt.

vung-cay-mo-mat-bang-mo-tu-than

Vùng cấy mỡ trên gương mặt và vùng lấy mỡ trên cơ thể

Hiện nay, công nghệ cấy mỡ mặt đang được ứng dụng phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thẩm mỹ đảm bảo các yếu tố:

+ Lượng mỡ được lấy ra phù hợp với trọng lượng cơ thể, thông qua công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Trải qua quá trình ly tâm, chỉ 30% lượng mỡ khỏe được sử dụng.

+ Cấy mỡ mặt sẽ làm giảm nếp nhăn vùng má.

+ hiệu quả sau khi thực hiện, không xuất hiện bất kì biến chứng nào.

+ Không hề để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo.

+ Trẻ hóa gương mặt sau khi thực hiện.

-cay-mo-mat-3

Cấy mỡ mặt mang đến hiệu quả sau khi thực hiện

Thẩm mỹ tại bệnh viện JW uy tín chuẩn Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các vấn đề thẩm mỹ đều được tiến hành bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Hàn Quốc. Nhờ phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức từ xứ Kim Chi, JW sở hữu hệ thống công nghệ hiện đại, phương thức làm đẹp chuẩn Hàn.

Ngoài ra, JW còn có sự hỗ trợ đắc lực của cố vấn cao cấp từ Hàn Quốc, thường xuyên sang Việt Nam công tác theo định kì. Nhờ đó khách hàng có cơ hội được phẫu thuật với chuyên gia.

700px

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Thẩm mỹ tại JW đảm bảo An toàn – Uy tín – Thương hiệu cho mọi khách hàng.

icon