logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào?


Câu hỏi:Chào bác sĩ , em muốn đang có ý muốn đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vì dáng mũi của em cũng khá thanh thoát, chỉ có phần sóng mũi hơi bị thấp thôi. Điều làm em lo lắng là quá trình hồi phục sau phẫu thuật nên mong bác sĩ tư vấn cho em nên Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào? được không ạ (Thùy Dương – Lâm Đồng).

Trả lời:

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi chăm sóc sau nâng mũi như thế nào đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Khi nào nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn giúp mang đến chiếc mũi đẹp và phòng chống biến chứng khi nâng mũi

Hiện nay, cũng có khá nhiều phương pháp nâng mũi để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mong muốn cũng như dáng mũi cụ thể của mình. Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, chỉ định cho các trường hợp đã có dáng mũi nhất định, không phải chỉnh sửa quá nhiều.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng loại sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao phần sóng mũi, tạo độ mềm mại tự nhiên. Loại sụn này có sự mềm dẻo, hạn chế được tình trạng lộ sóng. Bên cạnh đó phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng chính sụn tự thân của khách hàng (sụn tai) để bảo vệ vùng đầu mũi.

Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào?

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào? 

Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn cần lưu ý chăm sóc vết mổ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục cũng như có được chiếc mũi đẹp tự nhiên:

+ Không tác động mạnh lên mũi hoặc chơi các môn thể thao vận động mạnh trong thời gian đầu

+ Uống thuốc giảm sưng, giảm đau theo chỉ định của bác sĩ

Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào?

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi thanh tú tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Không đeo kính có gọng trong thời gian hồi phục (nếu bị cận bạn có thể sử dụng kính áp tròng). Bên cạnh đó hãy giữ tư thế nằm thẳng khi ngủ.

+ Hạn chế các thực phẩm gây sưng phù, để sẹo như rau muống, hải sản

icon