logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chào Xuân Ất Mùi 2015 “Đăng ký ngay, bay miễn phí”


Nhằm tạo điều kiện cho Quý khách ở xa có cơ hội làm đẹp tiêu chuẩn cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam và chào đón năm mới Ất Mùi 2015, từ ngày 10/01/2015 đến ngày 31/01/2015, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn    . Đăng kí ngay, bay miễn phí” với nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho tất cả khách hàng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ có giá trị trên 40 triệu VNĐ.     (Xuống Form Đăng Ký)

Thẩm mỹ viện JW là một thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2014 đánh dấu một chặng đường phát triển vượt bậc và gặt hái được nhiều thành công của JW. Liên tiếp chuỗi sự kiện đã diễn ra như: vinh dự trở thành nhà đồng hành chính của cuộc thi tìm kiếm nhan sắc lớn nhất – Hoa hậu Việt Nam 2014 và tổ chức thành công hội thảo “Xu hướng thẩm mỹ 2015” hoành tráng quy tụ đến 2.000 khách hàng yêu thích làm đẹp trên cả nước.

 

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay chuyên làm đẹp theo công nghệ chuyển giao chính thức từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

 Chào Xuân Ất Mùi 2015 “Đăng ký ngay, bay miễn phí”

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được vinh dự là nhà đồng tài trợ và cố vấn chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

Bên cạnh những thành tích xuất sắc đã đạt được, JW cũng đóng góp tích cực cho các hoạt động vì cộng đồng với tổng trị giá hàng tỷ đồng cho Quỹ Vừ A Dính, Quỹ Hoàng Sa Trường Sa thân yêu và hàng loạt các hoạt động từ thiện khác. Chúng tôi hiểu rằng để có được những thành công trên là nhờ sự tin tưởng, lựa chọn và ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng học bổng Vừ A Dính 500 triệu đồng cho đại diện – Bà Trương Mỹ Hoa (nguyên phó chủ tịch nước cộng hòa XHCN Việt Nam)

 

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao 50 triệu đồng cho Bà Nguyễn Thị Như Thủy, Phó chủ nhiệm Quỹ Hoàng Sa Trường Sa thân yêu.

 

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng và giúp các chị em đang tận hưởng trọn vẹn ngày xuân Ất Mùi với diện mạo mới. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc triển khai chương trình siêu khuyến mãi chỉ gói gọn trong 10 ngày “vàng” với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng khi đăng kí và sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ:      Nâng mũi S lineNâng ngực nội soiPhẫu thuật hàm hô mómHút mỡ toàn thânGọt mặt V line…..

Hội nghị công nghệ thẩm mỹ 2015 với sự tham gia của hàng ngàn khách hàng đã chứng tỏ sự quan tâm của khách hàng đến dịch vụ làm đẹp an toàn cao cấp của thẩm mỹ JW

 

Bạn đã có kế hoạch gì để có được vẻ đẹp thật hoàn thiện đón năm mới 2015 bên cạnh những người thân yêu chưa? Nếu chưa hãy “khởi động” ngay từ bây giờ!!!

Đối với những khách hàng Việt sống ngoài khu vực TP.HCM:   TẶNG NGAY   vé may báy khứ hồi nội địa cho 30 khách hàng đăng kí .

+ Đối với những khách hàng người Việt ở nước ngoài:    TẶNG   3 ngày 2 đêm tại Khách sạn sang trọng tại trung tâm Q1 Tp. HCM cho 20 khách hàng đăng ký tham gia ngay hôm nay.

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ có tổng trị giá trên 40 triệu VNĐ

Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp tuyệt vời có một không hai này nhé!

Để tham gia chương trình  “Đăng ký ngay, bay miễn phí”  rất đơn giản, mời bạn gửi thông tin vào form đăng ký dưới đây:

Chúc quý khách hàng năm mới an khang và thịnh vượng!

icon

Comments are closed.