logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí bấm mí Hàn Quốc


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con gái tôi mắt cũng có mí nhưng lại không được rõ. Cháu cứ xin mẹ cho đi bấm mí Hàn Quốc để tạo nếp mí đôi rõ nét hơn. Vậy xin hỏi hiện nay chi phí bấm mí Hàn Quốc khoảng bao nhiêu? Thực hiện vậy có ảnh hưởng gì đến mắt không?

(Bích Hường, Nha Trang)

Trả lời:

Chị Bích Hường thân mến!

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí, to tròn sẽ giúp gương mặt xinh đẹp hơn

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ tạo mắt 2 mí nhận được sự quan tâm của các eva, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì cặp mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào đó người ta có thể nhận định được một phần tính cách của con người. Hơn thế nữa, đây cũng được coi là vị trí thu hút nhất trên gương mặt. Tuy nhiên, không ít cô gái lại thiếu may mắn khi sở hữu đôi mắt 2 mí không rõ, mắt một mí, mí lót,…..

Với công nghệ bấm mí hiện đại của Hàn Quốc, giờ đây các bạn trẻ bao gồm cả con gái chị Bích Hường sẽ tìm lại cặp mắt 2 mí tươi mới, rõ nét, to tròn hơn chỉ sau 30 phút thực hiện mà không cần phẫu thuật, cắt rạch da nên không để lại dấu vết dao kéo.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Chi phí bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Nếu chị đã tham khảo thì có thể thấy, chi phí của phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, thậm chí là chênh lệch rất nhiều. Bởi nó còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, kỹ thuật của bác sĩ, công nghệ thực hiện, chế độ hậu phẫu, trang thiết bị,…

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ JW Việt Nam nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ bác sĩ JW Hàn – Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt đạt chuẩn nhờ được chuyển nhượng từ Bệnh Viện Jeong Won Hàn Quốc, cam kết sẽ mang đến cho bạn một chất lượng hoàn mỹ với mức chi phí phù hợp với túi tiền của nhiều người. Click vào đây để xem bảng giá cụ thể.

Đặc biệt, tại JW, bạn sẽ được thực hiện bấm mí bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và đã từng được đào tạo bài bản về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt tại JW Hàn nhiều năm, đảm bảo độ an toàn cao đồng thời giúp con gái chị nhận định và phân tích đường mí mới tỉ mỉ, sao cho đem lại nếp mí đôi rõ nét, thanh mảnh tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ chuyên khoa đang đo vẽ đường mí mới bằng dụng cụ chuyên dụng – Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Bằng công cụ bấm mí chuyên dụng tân tiến, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết liên tục, bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi nhờ chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt. Ngay khi mở mắt, đường mí mới sẽ hình thành rất rõ, tự nhiên như mi thật chứ không hề tạo cảm giác giả, thô,… và cho thời gian tồn tại lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sau bấm mí Hàn Quốc tại JW – Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí đơn giản nhất trong các loại hình thẩm mỹ hiện nay. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ can thiệp vào vùng da mí bên ngoài mà không có bất cứ tác động nào vào bên trong cấu trúc mắt, nên không có ảnh hưởng gì đến thị lực hay các hoạt động khác của “cửa sổ tâm hồn”. Chính vì vậy, chị Bích Hường yên tâm khi cho con gái đi làm đẹp với dịch vụ này nhé.

Bạn đang xem bài viết: Chi phí bấm mí Hàn Quốc.

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí mắt có đau không
bấm mi nóng
bấm mí bao nhiêu tiền

Cùng tìm hiểu thêm các bài viết về thẩm mỹ mắt tại đây

Bấm mí Hàn Quốc

icon