logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí cắt mí mắt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt 1 mí và hiện đang xuất hiện tình trạng sụp mi khá nhiều. Tôi tìm hiểu kiến thức trên mạng thì được biết với trường hợp hiện tại nên đi cắt mí mắt. Vậy không biết chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu? Có để lại sẹo không? Cám ơn bác sĩ.

(Tuyết Hồng, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Tuyết Hồng thân mến!

Chi phí cắt mí mắt

Đôi mắt tươi trẻ và đầy mê hoặc của sao Hàn

Cùng với tuổi tác, sự lão hóa làm mí mắt trên xuất hiện da chùng, bọng mỡ cùng với đó là tình trạng sụp mí, khiến gương mặt chị em trở nên kém sắc, mệt mỏi, thiếu sinh khí. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì cắt mí mắt là giải pháp tốt hiện nay. Nó không chỉ giúp khôi phục nét đẹp thanh xuân của cặp mắt nhờ nếp mí đôi mới mà còn giải quyết hiệu quả khuyết điểm sụp mi của bạn.

Chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, rất nhiều người khá đắn đo trước khi quyết định đi làm đẹp vì không biết chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu, có mắc không hay hợp với túi tiền của mình không.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ ứng dụng rất thành công kỹ thuật cắt mí theo công nghệ đạt chuẩn Hàn nhờ sự nhượng quyền thương hiệu, công nghệ từ BV Jeong Won Hàn Quốc.

Chi phí cắt mí mắt

Trường hợp khách hàng sau khi cắt mí mắt điều trị sụp mí bẩm sinh tại JW

Thực tế, cắt mí mắt tuy được đánh giá là tiểu phẫu gây tê nhẹ nhưng không phải ai đi làm đẹp cũng có được kết quả như ý. Bởi kỹ thuật này đòi hỏi rất cao ở sự tỉ mỉ và tay nghề thuần thục của bác sĩ thực hiện.

Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế, đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định đúng tình trạng mắt hiện tại, từ đó xác định lượng mỡ da dư cần cắt bỏ nếu có đồng thời đo vẽ đường mí mới tự nhiên, hài hòa với gương mặt nhất cho bạn.

Chi phí cắt mí mắt

Bác sĩ tại JW đang tư vấn cho khách hàng

Sau khi tiến hành, bạn được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hướng dẫn chế độ chăm sóc tại gia để vết thương nhanh lành và có được đôi mắt hoàn mỹ nhất.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Khi thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ tạo đường mổ giấu sẹo cực ngắn, lại nằm trùng với nếp gấp mí để lấy bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa nếu có, rồi giải quyết hiện tượng sụp mi nên hầu như không ai phát hiện ra tỳ vết thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mới sắc nét, đẹp tự nhiên nhất Cuối cùng, may thật khéo vết thương bằng chỉ khâu chuyên biệt của Hàn, giúp hạn chế sẹo xấu tối đa cho bạn.

Chi phí cắt mí mắt

Hình mô phỏng quá trình cắt mí mắt tại JW

Bài viết: Chi phí cắt mí mắt

icon