logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Dạo này em nghe rất nhiều người sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc để làm đẹp. Em có chiếc mũi hơi thấp một chút nên đang có ý định muốn đi nâng cao lên. Vậy không biết chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Trường hợp của em thì thực hiện cụ thể như thế nào?

(Phương Thanh, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Phương Thanh thân mến!

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Chiếc mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ giúp nhiều người sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt là không đau, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn.

Nếu như trước đây, sở hữu dáng mũi cao ráo là nét đẹp trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, cùng với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi như ý.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc khoảng bao nhiêu

Trong nâng mũi Hàn Quốc có 2 kỹ thuật chính đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Hiện nay, chúng đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ công nghệ chuyển giao từ BV Jeong Won top 5 Hàn Quốc.

Thêm nữa, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, từng có thời gian tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn thăm khám và lắng nghe mong muốn của bạn, từ đó chỉ định phương pháp làm đẹp vừa hiệu quả vừa hợp với túi tiền khách hàng. Xem bảng giá chi tiết ở đây.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc

Mặt khác, chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học mềm chuyên biệt đạt độ tương thích cao với cơ thể người, được thiết kế với nhiều kiểu cách khác nhau, phù hợp với mọi khách hàng, chính vì vậy khi đưa vào giúp dáng mũi ôm sát dáng mũi, bảo toàn vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất cho bạn.

Mũi hơi thấp chỉ muốn nâng cao thì nên sử dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nào?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW

+ Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này thường được áp dụng cho những chị em chỉ muốn làm cao mũi, phần đầu mũi đã có dáng đẹp rồi. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp sụn mềm chuyên biệt của Hàn đặt vào sóng để nâng cao mũi, đồng thời dùng một lượng nhỏ sụn vành tai để cấy vào phần đầu mũi nhằm ngăn ngừa biến chứng có thể xảy ra.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi S line: Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện và có thể khắc phục được mọi khuyết điểm không ưng ý. Rất thích hợp cho những bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao với độ uốn lượn như hình chữ S mềm mại thon dài, tự tin khoe sắc ở mọi góc độ. Điểm khác biệt nổi bật của kỹ thuật S line là sử dụng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi, trong đó sụn vách ngăn là chính còn sụn tai có vai trò phụ.

Như vậy, nếu theo đúng như mô tả và kết hợp với nguyện vọng của bạn thì giải pháp tốt, hiệu quả và có chi phí hợp lý nhất chính là nâng mũi bọc sụn.

 Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi bằng chất làm đầy
nâng mũi bằng filler
nâng mũi nam

Xem thêm ý kiến của khách hàng về dịch vụ Nâng mũi S line tại đây

Nâng mũi cấu trúc

icon