logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí nâng mũi S line


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em từ lâu đã rất thích dáng mũi S line nên quyết định cuối tháng này đi thực hiện. Tuy nhiên, em có tìm hiểu một số giá nâng mũi S line trên mạng thì thấy mỗi nơi ghi một giá khác nhau. Vậy bác sĩ có thể cho em biết chi phí nâng mũi S line tại JW khoảng bao nhiêu?

(Huyền Thanh, Trà Vinh)

Có thể bạn quan tâm: Quy trình nâng mũi S line

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Trả lời:

Bạn Huyền Thanh thân mến!

Chi phí nâng mũi S line

Chiếc mũi cao ráo, thanh tú luôn là ước mơ của nhiều người

Nâng mũi S line ( nâng mũi cấu trúc) là một giải pháp làm đẹp mũi tiên tiến nhất hiện nay, vừa giúp nâng cao mũi vừa giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, từ đó bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, tự tin khoe sắc ở mọi góc nhìn.

Đặc biệt, kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân để tạo hình và bảo vệ đầu mũi hiệu quả lâu dài khỏi biến chứng, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chính còn sụn tai chỉ có tác dụng đi kèm.

thu nhỏ đầu mũi

Giá nâng mũi S line tại JW Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi S line

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Chi phí nâng mũi S line tại JW khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá thành thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line ở mỗi trung tâm sẽ khác nhau vì nó phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và công nghệ mà bạn được ứng dụng.

Chi phí nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S line có tốt không?

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng mũi S line uy tín tại Sài Gòn

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị  thực hiện thành công kỹ thuật này bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, nhờ sự tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ BV JW Hàn Quốc, đảm bảo bạn sẽ có dáng mũi S line đẹp đúng chuẩn với mức chi phí phù hợp nhất. Xem bảng giá ở đây.

Đặc biệt, tất cả các bác sĩ tại JW đều sở hữu trình độ chuyên môn giỏi và đã từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn trực tiếp đánh giá và nhận định đặc điểm mũi hiện tại của bạn, từ đó đưa ra phương thức điều trị hợp lý.

Chi phí nâng mũi S line

Khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê nhẹ (kỹ thuật chỉ có tại JW) và dùng sụn mềm chuyên biệt nhằm làm cao sóng mũi. Tiếp đến, giải phóng sụn vách ngăn để tạo hình đầu mũi, cải thiện tình trạng mũi ngắn hếch, vẹo vách ngăn,…. đồng thời, khéo léo kết hợp sụn tai vừa đủ để bọc vào phần chóp mũi. Cuối cùng thực hiện thêm một số thủ thuật đi kèm nếu thấy cần thiết.

Thông thường, khi dựng trụ vách ngăn cao lên, phần cánh mũi sẽ tự thon nhỏ lại, vì vậy hầu như khách hàng không phải tiến hành cắt cánh mũi.

Thực tế, nâng mũi S line là sự phức hợp của rất nhiều các kỹ thuật tổng thể và điểm mấu chốt ở phương pháp này là bác sĩ phải can thiệp, giải phóng được trụ vách ngăn để tạo hình đầu mũi. Do đó, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công nếu không được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn tay nghề. Chính vì vậy trước khi quyết định đi làm đẹp, các chị em nên tìm hiểu thật kĩ.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nang mui han quoc cho nam
sua mui han quoc gia bao nhieu
nâng mũi uy tín

nâng mũi hàn quốc

icon