logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Nếu như bụng và đùi em thừa nhiều mỡ thì đôi gò bồng đảo lại nhỏ lép khiến em thấy rất tủi thân. Em nghe nói JW có dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể vừa giảm béo vừa giúp cải thiện vòng 1. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân khoảng bao nhiêu? Rất mong nhận được phản hồi sớm.

(Yên Hồ, Trà Vinh)

Trả lời:

Bạn Yên Hồ thân mến!

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hình ảnh minh họa cho bầu ngực vạn người mê – Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng giống như các phương pháp nâng ngực đặt túi khác đều giúp chị em có 2 bên bầu ngực nở nang trong một thời gian ngắn, an toàn mà không cần bất cứ bài tập hay chế độ ăn uống nào. Hơn nữa, với ưu điểm  không phẫu thuật, biện pháp này đang được không ít phụ nữ sợ đau ưa chuộng.

xem video clip phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Vậy chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân khoảng bao nhiêu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa ở những vùng muốn giảm béo trên chính cơ thể của khách hàng. Sau đó, đưa qua hệ thống chiết tách li tâm hiện đại, giúp sàng lọc những tạp chất, tế bào dạng sợi chỉ giữ lại những tế bào mỡ nguyên nhất, tinh khiết nhất cấy vào 2 bên bầu ngực thông qua kim tiêm chuyên dụng siêu nhỏ.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đôi gò bảo đảo của bạn sẽ ngay lập tức nảy nở, mềm mại tự nhiên như “hàng thật” mà không để lại sẹo. Mỡ tự thân được của chính bạn và đã xử lý nên đảm bảo an toàn và có độ tương thích rất cao với cơ thể.

Về cơ bản nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa có thể giúp nâng cấp vòng 1 vừa giúp giảm béo nên chi phí của kỹ thuật này thường khá cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở đây.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đã tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ nâng ngực mỡ tự thân chuyên biệt được chuyển giao từ BV JW nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện không đau đớn, ít xâm lấn nhiều, không sẹo, bầu ngực gợi cảm, quyến rũ,… là những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch này tại JW.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ngực, được tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện hút mỡ, nâng ngực một cách chuẩn xác theo quy trình an toàn, đảm bảo bạn sẽ có đôi gò bồng đảo nở nang, thân hình thanh mảnh như ý.

Hình ảnh 1

Hình ảnh thực tế sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật tại JW

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng có một số hạn chế như thời gian tồn tại được vài năm và chỉ nên thực hiện cho các đối tượng có bầu ngực không quá nhỏ, có sức khỏe tốt.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm nhiều trong ngày:

nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu
nâng ngực nội soi qua đường nách
Nâng ngực không phẫu thuật

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới về nâng ngực chảy xệ tại JW.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân viện 108

icon