logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí phẫu thuật độn cằm


gọt cằm

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi hiện đang làm giáo viên dạy thể dục thẩm mỹ, năm nay 25 tuổi. Cằm tôi bị lẹm bẩm sinh, vì vậy nên tôi đang có ý định đi độn cằm để tạo nét cân xứng hơn trên gương mặt. Tuy nhiên, tôi vẫn còn một số băn khoăn nhỏ nên muốn hỏi bác sĩ, chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

 (Huyền Anh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Huyền Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Chi phí phẫu thuật độn cằm luôn là mối quan tâm của nhiều chị em

Độn cằm Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo đang dần trở thành giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn để nhanh chóng có được một gương mặt thanh tú, hài hòa hơn. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. 

Đặc biệt, công nghệ này giúp khắc phục lâu dài khuyết điểm của chiếc cằm ngắn, lẹm, mỏng… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt hơn.

Khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng chất liệu độn là sụn mềm chuyên biệt theo size dành riêng cho bạn vào phần cằm, qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, nhanh gọn, không đau (do bạn đã được gây tê từ trước). Cuối cùng, cố định cằm vững chắc bằng nẹp vis nhằm ngăn chặn hiện tượng di lệch hiệu quả lâu dài cho bạn.

Chi phí phẫu thuật độn cằm

độn cằm có đau không

Vậy chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật độn cằm ở mỗi nơi mỗi khác vì nó còn phụ thuộc vào công nghệ, tay nghề bác sĩ thực hiện và chất liệu độn,…

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng thành công phương pháp độn cằm theo công nghệ đạt chuẩn Hàn nhờ sự chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn Quốc. Dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp bạn có được dáng cằm thon dài, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ đang tư vấn tư vấn khuôn cằm hợp lý cho khách hàng

Hơn nữa, với kỹ thuật chuyên sâu có được sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, khi thực hiện các thao tác bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tỉ mỉ, chính xác, nhẹ nhàng và giúp hạn chế thương tổn, xâm lấn cho bạn.

Thêm vào đó, tất cả các trang thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong độn cằm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên có độ an toàn cao với cho cơ thể cũng như sức khỏe của bạn.

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW

Hiện nay, một ca độn cằm Hàn Quốc đích thực tại JW thường có mức giá giao động phù hợp với “túi tiền” và mức thu nhập của mọi người. Hầu hết khách hàng sau khi thực hiện làm đẹp ở đây đều cảm thấy hài lòng về chi phí cũng như chất lượng mà họ nhận được. Tham khảo bảng giá tại đây.

 Chúc bạn được nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm nhiều trong tuần:

độn cằm ở đâu đẹp
độn cằm không phẫu thuật
độn cằm giá bao nhiêu

Kiến thức mới về Độn cằm Hàn Quốc hằng ngày

Phẫu thuật độn cằm v line

icon