logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí phẫu thuật mũi


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Dạo gần đây tôi có ý định đi nâng mũi nên thường xuyên đọc các tin tức liên quan đến thẩm mỹ. Sau nhiều ngày tôi nhận thấy các công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn và đạt kết quả khả quan. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật mũi Hàn Quốc khoảng bao nhiêu? Tôi chỉ muốn nâng cao mũi một chút thì nên chọn kỹ thuật nào?

(Ngọc Huyền, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Huyền thân mến!

Chi phí phẫu thuật mũi

Chiếc mũi xinh xắn, cao ráo của sao Hàn khiến bạn mê mẩn

Nếu như trước đây, việc sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là nét đẹp trời ban đối với nhiều người may mắn thì ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại và sự ra đời của công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc, chỉ sau 1 lần thực hiện bạn sẽ sở hữu dáng mũi như mong muốn.

Tại Việt Nam, các công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc được Thẩm mỹ  viện JW trực tiếp chuyển giao từ BV JW top 5 Hàn Quốc và đang ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ  giàu kinh nghiệm và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt mà không gây xâm lấn nhiều.

Vậy chi phí phẫu thuật mũi Hàn Quốc tại JW khoảng bao nhiêu

Hiện nay, JW đang áp dụng 2 kỹ thuật phẫu thuật mũi Hàn Quốc chính đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Mỗi phương pháp sẽ thực hiện theo phương thức khác nhau và áp dụng cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt, vì vậy chi phí ở mỗi công nghệ cũng không giống nhau.  Để biết bảng giá chi tiết bạn có thể xem ở đây.

Chi phí phẫu thuật mũi

Hình ảnh khách hàng đã sửa mũi hỏng trước đó, mũi bị ngắn hếch nhìn rất mất thẩm mỹ. Sau khi được phẫu thuật nâng mũi S line tại JW đã thay đổi toàn diện.

Chi phí phẫu thuật mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Muốn nâng cao mũi một chút thì nên chọn phương pháp phẫu thuật mũi Hàn Quốc nào?

Nâng mũi S line là kỹ thuật có thể giúp bạn chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi, giúp khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm như mũi ngắn hếch, đầu mũi to, mũi thấp gãy, xương mũi bè,… trong cùng 1 lần phẫu thuật, từ đó nhanh chóng mang đến dáng mũi S line đạt chuẩn, mềm mại tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Chi phí phẫu thuật mũi

Hình mô phỏng quá trình nâng mũi S line 

Còn nâng mũi Hàn Quốc thì đơn giản hơn, kỹ thuật này vừa giúp bạn nâng cao mũi, vừa phòng tránh được mọi biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cũ bằng cách kết hợp ăn ý giữa sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc với một chút sụn tai.

Như vậy, nếu đúng theo như mong muốn của bạn ở trên là chỉ muốn làm cao mũi một chút thôi thì biện pháp hiệu quả nhất chính là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Cả 2 phương pháp làm đẹp mũi theo công nghệ Hàn Quốc trên đều được thực hiện đường rạch ngắn nằm trong lỗ mũi nên không để lộ dấu vết dao kéo, cũng như làm ảnh hưởng đến các hoạt động tự nhiên bên trong của mũi.

 Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

sửa mũi có phá tướng không
nâng mũi được bao lâu
nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Cùng tìm hiểu thêm dịch vụ mới về Nâng mũi S line tại JW.

Nâng mũi cấu trúc

icon