logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi


Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu khi mà dịch vụ thẩm mỹ này được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng?

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi nhỏ làm chiếc mũi thanh tú và gương mặt cân đối

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn thu nhỏ đầu mũi to bè, xấu xí thành chiếc mũi nhỏ nhắn, cao thon, thanh tú. Đây là 1 tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong 1 thời gian nhanh chóng mà mang lại hiệu quả cao nên được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi này hết bao nhiêu được nhiều người quan tâm vì họ có mong muốn thực hiện thẩm mỹ nhưng cần phải cân đo đong đếm cho khả năng tài chính của mình.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Mũi đẹp như sao Hàn ai cũng thích nhưng cũng cần biết chi phí mình bỏ ra

Trên thực tế, ở mỗi bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở có giá cả khác nhau. Taị Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, dựa trên trình độ tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đạị mà có chi phí cụ thể, mời bạn đọc xem tại đây.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được căn cứ vào đâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, căn cứ vào trình độ tay nghề bác sĩ cùnghệ thống cơ sở vật chất mà có mức chi phí như trên, cụ thể:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức và có con mắt thẩm mỹ là nền tảng vững chắc, cốt lõi làm nên giá trị của JW. Các bác sĩ đều được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, sau đó quay về nước làm việc. Đặc biệt, về lĩnh vực mũi, bác sĩ Việt Nam nhanh chóng là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản  quyền nâng mũi S line.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

+ Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Hàn tại Việt Nam. Mọi thiết bị, vật liệu, máy móc,… hiện đại, tối tân được chuyển về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu làm đẹp như ở Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Đây là cố gắng nỗ lực của toàn thể y bác sĩ, nhân viên JW nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Các thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đang trải nghiệm công nghệ tại JW

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Quy trình thu nhỏ đầu mũi bằng hình minh họa

Thu nhỏ đầu mũi là hình thức làm gọn đầu mũi bằng cách loại bỏ bớt sụn hoặc mô mềm, giúp bạn sở hữu đầu mũi thon gọn phù hợp với dáng mũi và đường nét tổng thể của gương mặt. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được áp dụng cho các trường hợp khách hàng có đầu mũi to, thô hoặc quá dài không phù hợp với khuôn mặt.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại JW, kết quả dễ dàng nhận biết

Bạn đang đọc bài viết: Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

icon