logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu


Nhiều người sở hữu cánh mũi to và rộng luôn trong trạng thái tâm lý thiếu tự tin, nhất là trong giao tiếp. Hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật cánh mũi nội soi giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu và khái niệm cơ bản về phương pháp này ra sao?

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi thanh tú, thon gọn

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Để đánh giá đúng chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu, bạn đọc nên nắm vững những thông tin cơ bản về phương pháp này.

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp can thiệp phẫu thuật nhỏ làm cánh mũi to bè trở nên nhỏ gọn thanh thoát. Đây là phương pháp không chỉ lấy lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cho gương mặt mà còn là quan niệm thay đổi vận mệnh, tướng số tốt hơn của nhiều người.

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp không chỉ lấy lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cho gương mặt mà còn là quan niệm thay đổi vận mệnh, tướng số tốt hơn của nhiều người

Thu gọn cánh mũi nội soi có ưu điểm là cánh mũi thon gọn nhanh chóng, không gây cảm giác đau đớn vì bác sĩ đã gây tê nhẹ trước khi phẫu thuật, thời gian phục hồi nhanh bởi đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản và công nghệ từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn. Chính vì thực hiện nội soi nên không để lại sẹo, bạn khó phát hiện được mũi đã qua thu gọn đầu mũi với mũi tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện qua 4 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ khám và đánh giá toàn diện cánh mũi bạn, sau đó chỉ định phương pháp điều trị hợp lý

Bước 2: Gây tê nhẹ và sát trùng vùng mũi.

Bước 3: Bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng cuộn 1 phần cánh mũi vào trong để thu gọn hai cánh mũi.

Bước 4: Bạn có thể ra về và tái khám đúng hẹn

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu?

Tùy thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất của bệnh viện có hiện đại hay không mà chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu được xác định. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có nền tảng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, đã công khai chi phí thu gọn cánh mũi nội soi, mời bạn xem chi tiết tại đây.

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

icon