logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh hàm móm


Chỉnh hàm móm bằng phẫu thuật đang trở thành phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Chỉ sau 1 lần tiến hành nhanh chóng, bạn có thể nói “tạm biệt” với kỹ thuật chỉnh nha tốn thời gian, đau đớn mà không mấy hiệu quả với những trường hợp móm do hàm.

Chỉnh hàm móm

Hình minh họa cho nụ cười không móm

Móm do đâu?

Nguyên nhân khiến bạn bị móm thường do di truyền (chiếm 70%) và còn lại 30% là do những thói quen xấu khi còn nhỏ như cắn môi trên, chống cằm thường xuyên, thói quen trượt hàm dưới ra trước,….

Biểu hiện của móm rất dễ biết, thường xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi bạn ngậm miệng răng hàm dưới bị phủ ngoài răng hàm trên, cằm nhô hẳn ra, khớp cắn lệch, gây mất cân đối gương mặt.

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm móm

Phẫu thuật hàm móm chỉ thực hiện khi bạn được bác sĩ kết luận móm do hàm. Cách phẫu thuật này phức tạp hơn nhiều so với kỹ thuật chỉnh nha thông thường, vì nó có sự tác động trực tiếp vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho giải quyết “” khiếm khuyết, đồng thời vẫn bảo toàn khả năng ăn khớp với hàm trên. Chính vì vậy, phẫu thuật hàm móm yêu cầu rất cao ở kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Chỉnh hàm móm

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam là một trong những bệnh viện hàng đầu tại việt nam. Chính vì thế, khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, máy móc, trang thiết bị hỗ trợ, nguyên vật liệu,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính.

Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền về chuyên khoa hàm mặt tại JW Hàn, sẽ giúp đánh giá đúng nguyên nhân khiến bạn bị móm, từ đó đưa ra biện pháp xử lý phù hợp, cụ thể như sau:

Chỉnh hàm móm

+ Móm do hàm dưới: Bác sĩ sẽ thực hiện nhổ 2 răng số 4 và phẫu thuật cắt tiền đình xương hàm dưới theo đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4, rồi đẩy lùi hàm về sau. Cuối cùng cố định lại hàm thật vững chắc.

+ Hô do hàm dưới đưa ra quá nhiều: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt BSSO bằng cách cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp vis cố định lại hàm. Phương pháp này không cần nhổ răng.

+ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Chỉnh hàm móm

Ngoài ra, bác sĩ tại JW cũng có thể giúp bạn phân tích đúng tình trạng của khớp cắn, có lệch không và mức độ như thế nào thông qua các biện pháp lấy dấu răng, chụp phim X-quang…

Mặt khác, phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW bạn sẽ tiến hành bởi máy cắt xương siêu âm hiện đại cùng lưỡi cưa sắc bén dùng nhanh chóng, cho phép thực hiện các lát cắt mỏng liên tục, trơn đều không tạo bọt xương, từ đó giúp giảm biến chứng, sưng và đau sau phẫu thuật.

Chỉnh hàm móm

Hình trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng kỹ thuật BSSO

Khách hàng Trần Thị Ngọc Diễm hết móm và xinh đẹp hơn chỉ sau một lần phẫu thuật  bằng phương pháp BSSO tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau phẫu thuật, vùng hàm sẽ hơi tê buốt chút nhưng khi có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau hiện tượng này cũng sẽ thuyên giảm đáng kể. Thông thường chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 24 giờ tại Bệnh viện là bạn sẽ được trở về nhà và thực hiện một số chỉ dẫn chăm sóc vết thương, uống thuốc, tái khám,… của bác sĩ.

Nguồn: nangmuicautruc.vn

icon