logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu


chữa cười hở lợi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi, hiện đang làm giáo viên. Tôi bị hô do răng từ nhỏ nên giờ muốn đi chỉnh nha niềng răng. Vậy bác sĩ cho hỏi giờ niềng răng hô như thế nào? Chỉnh răng hô giá bao nhiêu?

(Ngọc Quyên, Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Ngọc Quyên thân mến!

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Nụ cười đẹp – Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Răng hô vẩu là hiện tượng những chiếc răng hàm trên mọc chìa ra phía trước. Thậm chí có trường hợp răng bị hô nặng, chìa ra ngoài nhiều còn làm môi căng và không thể khép lại được dù đã thả lỏng cơ môi.

Hiện tượng trên gây mất thẩm mỹ, khiến bệnh nhân không thấy thoải mái, tự tin khi nói cười, giao tiếp với người đối diện. Thêm vào đó, răng hô còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai vì răng cửa hàm trên và hàm dưới không thể chạm khớp vào nhau.

Để khắc phục hiện tượng răng hô thì niềng răng là cần thiết. Tuy nhiên, ngoài nguyên nhân gây hô do răng thì còn có nhiều bạn bị hô do hàm, với trường hợp này phẫu thuật hàm hô là cách giải quyết nhanh chóng.

Vậy niềng răng hô như thế nào?

Tùy thuộc vào độ tuổi của bệnh nhân mà phương pháp niềng răng hô sẽ được thực hiện theo những quy trình khác nhau.

+ Niềng răng hô cho người trưởng thành: 

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Niềng răng với mắc cài trong cho người trưởng thành để giúp bạn tự tin hơn – Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Với trường hợp người trưởng thành, xương hàm đã ổn định và không còn phát triển trong tương lai. Bởi thế, để niềng răng hô, bác sĩ thường chỉ định nhổ răng và có thể kết hợp đặt implant chỉnh nha nhằm hỗ trợ cho quá trình điều trị đạt kết quả tối ưu nhất.

Với những người trưởng thành, bác sĩ tư vấn chọn loại mắc cài niềng răng trong suốt, như vậy sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ trong giao tiếp hàng ngày.

+ Niềng răng hô cho trẻ em: 

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Niềng răng trước 16 tuổi là tốt

Trẻ em nên chỉnh răng hô bằng biện pháp niềng răng trước 16 tuổi để cho kết quả điều trị cao và không cần nhổ răng. Tùy vào sự phát triển hàm và mức độ hô răng mà bác sĩ sẽ đưa ra kết hoạch điều trị phù hợp để đem lại kết quả niềng răng tốt.

răng hô nhẹ

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Ở mỗi cơ sở nha khoa, chi phí cho phương pháp niềng răng hô sẽ có sự dao động khác nhau, vì nó còn tùy thuộc vào công nghệ và tay nghề thực hiện của bác sĩ. Bên cạnh đó, mỗi người thường có tình trạng răng miệng, mức độ hô, loại mắc cài lựa chọn khác nhau, vì vậy giá niềng răng cũng có sự chênh lệch nhất định.

Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí cho ca niềng răng của mình thì hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được tư vấn cụ thể.

Trên đây là trường hợp bạn bị hô do răng còn nếu hô do hàm thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng mới mang lại hiệu quả cao.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Hình ảnh phẫu thuật hàm kèm chữa cười hở lợi tại JW

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao từ trụ sở chính – BV JW Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp bạn hết hô chỉ trong 1 lần phẫu thuật mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm như bình thường.

Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm hiện đại, giúp các thao tác cắt xương diễn ra nhẹ nhàng, dứt khoát, ít tạo bọt xương, từ đó giúp giảm sưng, đau sau phẫu thuật.

Cái răng cái tóc là góc con người” chúc bạn ngày càng xinh đẹp hơn!

Từ khóa tìm kiếm trong tuần:

mẹo làm răng hết hô
niềng răng hô hàm trên
niềng răng hô không mắc cài

Cùng tìm hiểu thêm kiến thức mới về dịch vụ phẫu thuật Hàm Hô tại JW

 phẫu thuật hàm móm

icon