logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh răng hô không cần niềng


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em từng sử dụng niềng răng 2 năm nhưng vẫn không hết hô, sau khi tìm hiểu em nghĩ có lẽ mình đã bị hô hàm nên việc niềng răng không có tác dụng. Bác sĩ có thể cho em biết có thể chỉnh răng hô không cần niềng răng không ạ? (Phương Tâm – Nha Trang).

Trả lời:

Phương Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏicó thể chỉnh răng hô không cần niềng răng đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nụ cười tỏa nắng sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn và còn khiến cho người đối diện cảm thấy thu hút. Tuy nhiên, một số người lại vướng phải khuyết điểm hô vẩu, ảnh hưởng đến nhan sắc trên gương mặt cũng như nụ cười, thường phải che giấu tình trạng của mình.

nụ cười đẹp

Nụ cười đẹp giúp bạn thêm phần xinh đẹp và thêm tự tin trong cuộc sống

Bên cạnh đó, hô khiến khớp cắn bị lệch, ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, về lâu về dài gây ra các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, tác động xấu đến sức khỏe.

Việc bạn niềng răng trước đó nhưng hiện tượng hô vẫn không giải quyết được thì có thể bạn đã bị hô do hàm, vì vậy cách giải quyết hiệu quả chính là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng răng thực hiện như thế nào?

Để kết quả phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất thì tùy vào từng hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật áp dụng như sau:

Chỉnh răng hô không cần niềng

+ Hô do hàm trên: Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt tiền đình hàm hô trên, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm khít nhau. Nếu có kèm theo cười hở lợi thì áp dụng phương pháp Lefort I, cắt đẩy và lún lên trên điều trị hô đồng thời chữa cười hở lợi cùng một lúc.

+ Hô do 2 hàm: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt tiền đình cả hàm trên dưới.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì đến vấn về ăn nhai không?

Phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng răng là kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi tính chính xác cao. Do đó nó yêu cầu bác sĩ thực hiện cho bạn phải là người có năng lực, kinh nghiệm đồng thời công nghệ áp dụng cũng cần đảm bảo.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ chuyển phẫu thuật hàm được chuyển giao theo ký kết nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Đặc biệt, với bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn và đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm, mang đến gương mặt xinh đẹp cùng sự tự tin trong cuộc sống.

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại JW, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và nhận định lượng xương cần đẩy lùi vào bao nhiêu là đủ, sao cho khớp cắn ăn khớp tự nhiên. Thêm nữa, sau khi cắt xương, hàm được cố định lại bằng nẹp vis chắc chắn, từ đó bảo toàn việc ăn nhai vẫn hoạt động như bình thường.

Hình ảnh phẫu thuật hàm hô tại JW

Lan Nhi – Diễn viên múa nổi tiếng đã thay đổi nhan sắc, trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

icon