logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh răng móm


Chỉnh răng móm giải quyết nhanh chóng vấn đề răng mọc lộn xộn, mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn với hàm răng đều đặn. Nhưng, chỉnh răng móm thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Chỉnh răng móm

Nụ cười quyến rũ với hàm răng đều đẹp giúp bạn luôn tự tin

Câu hỏi:  Chào Bác sĩ! Em tên Mai Hoa, năm nay 20 tuổi. Do răng bị móm nên hàm trên của em bị đưa vô trong khiến em luôn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Nay em muốn chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng răng nhưng không biết có phải nhổ răng không? Mong bác sĩ có thể tư vấn cho em rõ hơn. Em cảm ơn bác sĩ.

(Mai Hoa, Tiền Giang)

Trả lời

Bạn Mai Hoa thân mến!

Răng móm là một trong những tình trạng phổ biến, biểu hiện là răng hàm dưới mọc lệch khiến khuôn hàm của bạn trông lộn xộn, thiếu tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của mỗi người. Để giải quyết móm do răng, giải pháp tốt hơn hết là niềng răng thẩm mỹ.

Chỉnh răng móm

Minh họa tình trạng móm

phẫu thuật hàm hô

Chỉnh răng móm bằng niềng răng thẩm mỹ là như thế nào?

Chỉnh răng móm là phương pháp chữa trị tình trạng răng hàm dưới mọc chen chúc, đưa về phía trước, các kẽ hở quá nhiều khiến bạn gặp khó khăn trong việc ăn uống và mất tự tin khi giao tiếp.

Để niềng răng móm thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ gắn mắc cài lên răng nhẹ nhàng, tạo lực bám vừa đủ sao cho đạt kết quả cao mà vẫn không gây đau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chỉnh răng móm bằng cách niềng răng được áp dụng theo mô hình toàn diện như sau:

+ Niềng răng kết hợp phục hình sứ

+ Niềng răng kết hợp chữa cười hở lợi

+ Niềng răng đảm bảo khớp cắn lý tưởng

+ Niềng răng ngừa biến dạng khuôn mặt cho trẻ

+ Niềng răng kết hợp trồng răng Implant

+ Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm

Chỉnh răng móm

Chỉnh răng móm bằng mô hình niềng răng toàn diện tại JW

Chỉnh răng móm bằng cách niềng răng có phải nhổ răng hay không?

Có nên nhổ răng khi niềng răng chỉnh móm hay không là thắc mắc của rất nhiều người. Theo các chuyên gia, khi chỉnh răng móm có trường hợp cần phải nhổ răng và cũng có trường hợp không cần nhổ răng.

– Với người trưởng thành, vì xương hàm đã ổn định và không còn sự thay đổi trong tương lai nên bác sĩ thường chỉ định nhổ răng kết hợp niềng.

– Một số trường hợp đặc biệt, niềng răng sẽ chỉ định đặt Implant chỉnh nha để hỗ trợ cho việc điều trị móm hiệu quả hơn.

Chỉnh răng móm

Niềng răng móm dưới 17 tuổi thường không phải nhổ răng

– Còn những trường hợp niềng răng chỉnh móm ở người trẻ tuổi dưới 17 thì thông thường sẽ không phải nhổ răng.

Thực tế, niềng răng chỉ áp dụng cho những trường hợp bị móm do răng còn nếu do hàm thì cách điều trị chỉ có phẫu thuật hàm móm. Bằng thao tác cắt dời hàm dưới, đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, tái lập lại khớp cắn mới, bạn sẽ nhanh chóng có khuôn hàm xinh xắn, cân đối và nụ cười tỏa nắng mà không biến chứng.

Bên cạnh đó, tùy mức độ và nguyên nhân gây móm hàm mà bạn sẽ được áp dụng điều trị những kỹ thuật như cắt tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cắt xương hàm dưới kỹ thuật BSSO đẩy lùi hàm dưới về sau hoặc áp dụng phẫu thuật 2 hàm, chỉ sau 1 lần điều trị bạn sẽ có được kết quả vừa ý.

Chỉnh răng móm

Mô phỏng phẫu thuật hàm chỉnh móm tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở áp dụng thành công nhiều ca phẫu thuật hàm móm nổi tiếng trong cả nước, được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao, tạo ra uy tín, thương hiệu toàn cầu. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ giúp bạn lấy lại gương mặt xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Chỉnh răng móm

Hình ảnh thay đổi của Anh Khoa sau khi phẫu thuật hàm móm BSSO tại JW

Chỉnh răng móm

Trường hợp thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục từng phẫu thuật hàm móm nặng tại JW làm “dậy sóng” dư luận

Chỉnh răng móm

Cô gái sở hữu vẻ đẹp quyến rũ hơn sau khi phẫu thuật hàm móm kết hợp niềng răng tại JW

Từ khóa tìm kiếm

chỉnh răng hô móm bằng phẫu thuật
răng móm
niềng răng móm ở đâu

Phẫu thuật Hàm Móm vì sao bạn bị hàm móm?

icon