logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chùng da mí mắt phải làm sao? Chỉ định từ chuyên gia


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 48 tuổi và đang có những dấu lão hóa ở mắt. Trong đó, chùng da mí mắt là biểu hiện rõ nhất. Nên tôi trông già hơn rất nhiều so với tuổi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nào có thể cải thiện đôi mắt của mình. Xin cảm ơn!

(Lê Thanh, Lâm Đồng).

Trả lời:

Lê Thanh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc chùng da mí mắt phải làm sao? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chung-da-mi-mat

Chùng da mí mắt phải làm sao? Chỉ định từ chuyên gia

Rất nhiều người thường ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng đôi mắt cũng chính là nơi biểu hiện những dấu hiệu lão hóa sớm. Ở giai đoạn tuổi trung niên da mí mắt bắt đầu chùng nhão và làm lộ rõ vẻ già nua trên gương mặt.

Hiện nay, để cải thiện tình trạng chùng da mí mắt, các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ định phẫu thuật cắt mí mắt để giúp cho đôi mắt của chị trở nên trẻ trung và linh hoạt hơn.

Theo đó, phẫu thuật cắt mí mắt nhằm mục đích loại bỏ phần da dư thừa kết hợp tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Cắt mí mắt là tiểu phẫu không quá phức tạp được áp dụng trong những trường hợp: mắt 1 mí, mắt không rõ mí kèm theo tình trạng da mí chùng nhão, mỡ thừa…

Nhằm giúp chị Lê Thanh hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng tôi xin được tóm tắt các bước tiến hành cắt mí mắt như sau: 

Ban đầu các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng chùng da mí mắt của chị đang ở mức độ nào. Từ đó, xác định và khoanh vùng phần dư cũng như mỡ thừa cần loại bỏ sao cho hợp lý. Đồng thời, định hình nếp mí mới đều đẹp hơn.

chung-da-mi-mat_2

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Sau khi sát khuẩn và gây tê bác sĩ rạch 1 đường mổ nhỏ ở mí mắt trên. Dựa vào những tính toán trước đó, can thiệp cắt bỏ da dư và mỡ thừa. Sau cùng là đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

chung-da-mi-mat_3

Sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, từng được tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mọi thao tác cắt mí mắt sẽ được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn. Sau phẫu thuật tình trạng chùng da mí mắt sẽ được cải thiện hiệu quả.

chung-da-mi-mat_5

Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc trên, Lê Thanh đã có cho mình câu trả lời cũng như sự lựa chọn đúng đắn. Chúc chị sớm có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Mến chào chị!

icon