logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chương trình giới thiệu và tiêm chất làm đầy miễn phí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp hiệu quả được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Tuy nhiên không ít những chị em e ngại khi thực hiện làm đẹp bằng dao kéo, họ mong muốn tìm kiếm một phương pháp nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn mà không phải cắt rạch đau đớn. Nhu cầu đó đã được đáp ứng một cách dễ dàng nhờ phương pháp tiêm chất làm đầy Filler.

Không chỉ nhanh chóng, hiệu quả, thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Filler còn được các chuyên gia và các tổ chức y tế thế giới chứng nhận về sự an toàn với cơ thể và không gây biến chứng. Một trong số các loại Filler được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Chất làm đầye.

chất làm đầye-1

Với mong muốn mang phương pháp làm đẹp hiện đại này đến gần hơn với khách hàng, vào lúc 9h ngày 8/4/2015, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phối hợp với RODEO Clinic – Nhà phân phối Chất làm đầyse chính thức tại Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu và tiêm Chất làm đầyse miễn phí cho 3 khách hàng đăng kí và giảm 50% cho những khách hàng tiếp theo.

3 khách hàng đã may mắn nhận được ưu đãi gồm:

– Daniel Lim Thiam Lee

Sinh năm:1956

Quốc tịch: Singapore

Dịch vụ tiêm: mũi, rãnh mũi má

– Nguyễn Khánh Ly

Sinh năm: 1986

Địa chỉ: Quận 1, Tp HCM

Dịch vụ tiêm: mũi

– Bùi Ngọc Oanh

Sinh năm 1990

Địa chỉ: Bình Thạnh, Tp HCM

Dịch vụ tiêm: Cằm

Trong buổi giới thiệu này có các chuyên gia đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tính chất cũng như công dụng của Chất làm đầyse:

  • Nếu như trước đây, để sở hữu chiếc mũi cao cuốn hút hay một chiếc cằm V line thon gọn bạn phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm thì ngày nay, với sự phát triển mạnh của ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật bằng mô sinh học Chất làm đầyse đã ra đời, giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên ngay sau 5 phút.
  • Chất làm đầyse là một chất làm đầy da được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi, đây là hợp chất được tìm thấy trong răng và xương tự nhiên của cơ thể. Ngoài ra theo nhà sản xuất, Chất làm đầyse có hiệu quả kéo dài 12 – 18 tháng, nghĩa là dài hơn so với nhiều chất làm đầy da có sẵn trên thị trường. Chất làm đầyse đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và chất lượng.

chất làm đầye-2

Tiếp theo đó, khách hàng được tận mắt thấy quy trình và hiệu quả rõ ràng khi bác sĩ Hàn Quốc nổi tiếng Dr. Park, HyunKeun – Chuyên gia Thẩm mỹ Đại học Chosun, Kwangju; Bác sĩ đại diện cho RODEO Clinic trực tiếp thực hiện tiêm cho khách hàng. Chỉ sau 5 phút với một mũi tiêm đơn giản, khách hàng đã có ngay một chiếc mũi cao thon gọn cũng như một chiếc cằm V line cân xứng.

Thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Chất làm đầyse đã được áp dụng khá rộng rãi, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi thực hiện phương pháp này một cách hiệu quả với Chất làm đầyse chính hãng được nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng giúp khách hàng không chỉ đẹp hơn mà còn đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Chương trình khuyến mãi giảm ngay 50% khi làm đẹp với Chất làm đầyse được kéo dài từ ngày 8-15/4/2015.

icon