logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Clip nâng mũi bọc sụn


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hôm rồi tôi có vô tình xem được clip nâng mũi bọc sụn, thấy phương pháp này cũng khá đơn giản và an toàn nên cũng đang muốn đi cải thiến chiếc mũi hơi thấp của mình. Tuy nhiên tôi có thắc mắc là không biết nâng mũi bọc sụn tồn tại hiệu quả lâu dài không? Thời gian tiến hành lâu không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Phương Trang – Tiền Giang)

Trả lời:

Hồng Anh thân mến!

Clip nâng mũi bọc sụn

Ai cũng mong muốn sở hữu dáng mũi cao ráo

BTV1 – Giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc 

Clip nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Trước đây khi thực hiện kỹ thuật cũ đơn thuần chỉ là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone cứng vào mũi, với mục đích chính là làm nâng cho mũi cao lên. Tuy nhiên vì không can thiệp vào đầu mũi, do đó sau một thời gian ngắn thường xảy ra một số biến chứng như mũi lộ sóng, chóp mũi bóng đỏ, thậm chí có không ít trường hợp thủng da đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Để giải quyết các biến chứng trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã kịp thời chuyển giao và ứng dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại Hàn. Kỹ thuật này không chỉ đơn thuần là giúp làm cao sóng bằng sụn mềm chuyên biệt mà còn có khả năng bảo vệ phần đầu mũi tối đa khỏi biến chứng, nhờ dùng một phần sụn tai để bọc vào phần chóp mũi.

Clip nâng mũi bọc sụn

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu và công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nâng mũi bọc sụn tồn tại hiệu quả lâu dài?

Thông thường nâng mũi bọc sụn nếu được áp dụng đúng kỹ thuật, trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện cho bạn chuyên nghiệp thì đảm bảo thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nâng mũi bọc sụn theo công nghệ đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, cam kết đem đến sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn thiện, đảm bảo yếu tố bền đẹp tự nhiên hiệu quả lâu dài mà không để lại sẹo.

Clip nâng mũi bọc sụn

Sau khi tiến hành gây tê nhẹ cho bạn, bác sĩ sẽ dùng sụn mềm chuyên biệt với kích thước có độ dày, mỏng phù hợp để nâng cao sóng mũi, sau đó sử dụng một phần sụn vành tai cấy ghép vào phần đầu mũi. Kết quả bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao ráo, có độ lượt tự nhiên và đặc biệt là hiệu quả lâu dài không xảy ra tình trạng biến chứng.

Thời gian tiến hành nâng mũi bọc sụn lâu không?

Nâng mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu đơn giản, có thời gian tiến hành khá nhanh trong khoảng 45 phút. Sau phẫu thuật bạn sẽ được ra về ngay mà không lưu lại bệnh viện. Tình trạng sưng nề sẽ giảm rõ rệt tầm 5 – 7 ngày. Trước khi tiến hành, bạn được áp dụng hình thức gây tê nhẹ nên không có bất kì cảm giác khó chịu và đau đớn nào.

Clip nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn 

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì
Sửa mũi to thành nhỏ
Nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.

icon