logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Clip nâng mũi Hàn Quốc


Câu hỏi:
Em chào bác sĩ! Gần đây em có xem được một số clip nâng mũi Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trên youtube và thấy kết quả sau phẫu thuật rất hoàn thiện. Em có chiếc mũi hơi thấp nên cũng đang muốn đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Vậy cho em hỏi phương pháp này thực hiện cụ thể như thế nào?
(Nguyễn Lan, Tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Lan thân mến!

Hiện nay để các bạn có thể tiện theo dõi và bổ sung thêm những kiến thức về thẩm mỹ, chúng tôi đã cung cấp một số clip nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn trên youtube.

Clip nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Clip về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc của JW

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật cải tiến của các phương pháp nâng mũi cũ. Với việc ứng dụng sụn tự thân (sụn tai) vừa đủ vào vùng đầu mũi, mọi biến chứng như bóng đỏ, đau rát đầu mũi, tụt sóng,… đều được giải quyết hoàn thiện.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thực hiện cụ thể như thế nào?

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, sau đó kết hợp với mong muốn của khách hàng để nhận định chính xác hình dáng, kích thước sụn nhân tạo và định hình dáng mũi mới cho bạn.

Tiếp đó, bác sĩ tiến hành gây tê vùng tai để lấy một lượng sụn nhỏ như đầu móng tay, kế đến gây tê vùng mũi bóc tách khoang trống để đưa chất liệu độn vào trong nhằm nâng cao sóng mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ bao bọc phần sụn tự thân vừa lấy được vào chóp mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp, thanh thoát tự nhiên như ý và cho thời gian duy trì lâu bền.

BTV1 – Giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc của JW

Clip nâng mũi Hàn Quốc

Quá trình thực hiện sẽ luôn làm theo quy trình khoa học, trong phòng mổ khép kín hiện đại nên bạn không cần phải lo lắng đến độ an toàn của phương pháp này. Hơn nữa, khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật nhẹ nhàng, chính xác nên đảm bảo phòng tránh mọi rủi ro cho bạn.

Clip nâng mũi Hàn Quốc

Hình trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn kèm cắt cánh

>> Bạn đang xem bài viết: Clip nâng mũi Hàn Quốc

Mặt khác, vật liệu nhân tạo bằng sụn silicon thô cứng trước đây được JW cải tiến thành sụn mềm dẻo chuyên biệt nhập từ JW Hàn Quốc nên đảm bảo có độ tương thích rất cao với cơ thể. Thêm nữa, loại sụn này cũng được thiết kế tinh tế với độ lượt nhẹ tự nhiên hơn, cùng nhiều hình dáng phù hợp với mọi dáng mũi của khách hàng, vì vậy khi đưa vào giúp mũi tạo hình, nâng cao rất tự nhiên.

Clip nâng mũi Hàn Quốc

Sụn nhân tạo mềm chuyên biệt tại JW

Vết mổ ngắn nằm bên trong lỗ mũi nên đảm bảo tính thẩm mỹ về sau và bạn không phải lo lắng ai đó sẽ thấy sẹo hay dấu vết dao kéo. Thông thường chỉ cần 5 đến 7 ngày là mũi đã gần như ổn định và giảm phù nề đáng kể.

Bài viết: Clip nâng mũi Hàn Quốc.

Từ khóa tìm kiếm:

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu
Nâng mũi bọc sụn là gì
Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Cùng xem bài viết mới về Nâng mũi S line tại JW

icon