logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Clip nâng mũi S line


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Gần đây em có xem được một số video clip nâng mũi S line của bác sĩ Tú Dung và thấy kết quả đẹp rất tự nhiên. Em đang tính gần tết sẽ cải thiện chiếc mũi thấp tẹt, hơi ngắn của mình bằng kỹ thuật này. Tuy nhiên em đang băn khoăn không biết nâng mũi S line có biến chứng gì không? Mong bác sĩ sớm hồi âm.

(Thu Thùy, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Thu Thùy thân mến!

Clip nâng mũi S line

Chiếc mũi xinh xắn

Để giúp khách hàng có thể hiểu sâu hơn về phương pháp S line như quy trình, hiệu quả, cách phẫu thuật,… nhiều đài truyền hình đã mời TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quay một số video clip nâng mũi S line thực tế.

Clip nâng mũi S line chuẩn

VTV9 – Bác sĩ Tú Dung chia sẻ bí quyết sở hữu chiếc mũi S line đẹp hoàn thiện

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người thực hiện thành công kỹ thuật S line nhờ tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ BV JW hàn Quốc. Đặc biệt, ông cũng vinh dự nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Với năng lực thực thụ và tay nghề chuyên sâu cùng bản lĩnh nghề nghiệp, bác sĩ Tú Dung hiện đang được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

Clip nâng mũi S line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Vậy nâng mũi S line có biến chứng gì không?

Ưu điểm của dáng mũi S line ( Nâng mũi cấu trúc) là mang lại nét đẹp thanh tú tự nhiên và tạo được sự hài hoà với tổng thể khuôn mặt, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn gàng,…

Clip nâng mũi S line

Khi thực hiện bác sĩ sẽ áp dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai) để tạo hình và bảo vệ đầu mũi, đảm bảo sẽ ngăn chặn được mọi biến chứng của kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ đặt sụn silicon cứng vào chóp mũi mà không chú ý đến phần chóp mũi.

Mặt khác, sụn nhân tạo dùng để làm cao mũi trong kỹ thuật S line cũng là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc và đã được Bộ Y tế kiểm định về độ an toàn, có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây ra bất kì kích ứng nào.

Đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi S line tại JW bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên sâu thực hiện phẫu thuật, cho phép tạo hình mũi đẹp hoàn thiện như ý muốn và hạn chế thương tưởng tối đa. Bên cạnh đó, trước khi ra về bạn cũng nhận được phiếu bảo hành cứng có thời gian lên tới 10 năm. Chính vì vậy, bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Clip nâng mũi S line

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line tại JW

Sau phẫu thuật bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ lại trung tâm. Khoảng 5-7 ngày là chiếc mũi đã ổn định và gần như hết sưng tấy. Đường mổ nằm trong lỗ mũi nên không hề để lại sẹo xấu.

Thân chào bạn!

 Chúc bạn một ngày thật tuyệt vời!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân
sua mui han quoc chi phi bao nhieu
nang mui han quoc co dau khong

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc tại đây

Nâng mũi Hàn Quốc

icon