logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa?


Có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa là câu hỏi nhiều người có ý định làm cánh mũi to của mình trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên phương pháp này như thế nào và hình ảnh khách hàng trước sau phẫu thuật ra sao? Nội dung này sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa

Cánh mũi thon gọn như sao Hàn là mơ ước của nhiều người

Thu gọn cánh mũi nội soi như thế nào?

Bạn muốn biết có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa, trước hết cần tìm hiểu để biết thu gọn cánh mũi là gì các thông tin sau:

+ Thu gọn cánh mũi nội soi là nhờ phẫu thuật can thiệp nhằm “giải thoát” cho cánh mũi to bè trở nên thon gọn.

+ Thu gọn cánh mũi có ưu điểm là cánh mũi thon gọn nhanh chóng, thời gian sau phẫu thuật phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và học tập

+ Là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn nên an toàn với công nghệ đến từ Hàn Quốc này

+ Bản chất của thu gọn cánh mũi nội soi là: Bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng cuộn 1 phần cánh mũi vào trong để hai cánh mũi được thu gọn

Vậy, đã có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, câu hỏi có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa không còn lạ lẫm đối với nhân viên và đội ngũ y bác sĩ. Bởi bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện làm đẹp đều mong muốn thấy kết quả của những người trước đó để củng cố niềm tin, JW đã thực hiện phương pháp này rất nhiều đem lại sự hài lòng và vui vẻ cho khách hàng.

Có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa

Một trong những khách hàng tiêu biểu đã thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi tại JW

Sở hữu chiếc mũi có cánh mũi quá to và bè làm bạn mất tự tin. Để chiếc mũi trở nên đáng yêu và là nét nổi bật khiến bạn hài lòng nhất trên gương mặt, bạn nên thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi. Bạn có thể tham khảo những khách hàng đã thực hiện tại JW nếu vẫn có thắc mắc có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa. Đó là những ví dụ thực tế sống động giúp bạn tự tin hơn, đến gần hơn với chiếc mũi cao, thanh tú với cánh mũi thon gọn.

icon