logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên bấm mí Hàn Quốc


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Bạn bè thường hay gọi cháu là “Phương một mí” nên đôi khi cháu thấy hơi ngại. Dạo gần đây nhiều bạn cũng đồng cảnh ngộ với cháu đi bấm mí Hàn Quốc nhìn rất đẹp. Nhưng cháu mới mổ mắt cận được hơn 1 năm thì có nên bấm mí Hàn Quốc không? Nếu thực hiện làm đẹp bằng kỹ thuật thì có ảnh hưởng gì đến thị lực hiện tại không ạ? Cháu xin cảm ơn nhiều.

Phương, 20 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí cuốn hút

Mắt 1 mí là một đặc điểm điển hình ở người dân Á Đông, trong đó có cả Việt Nam. Với nhiều người, đôi mắt này đã làm giảm đi đáng kể nét đẹp của tổng thể gương mặt, khiến họ không được tự tin cho lắm.

Để khắc phục, giải pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời. Đây là kỹ thuật có thể giúp tạo nếp mí đôi đẹp tự nhiên, hài hòa mà không cần phẫu thuật hay bóc tách, cắt rạch.

Mới mổ mắt cận được hơn 1 năm thì có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Với trường hợp mới mổ mắt cận được 1 năm thì bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám cụ thể, từ đó đưa ra hướng xử lý tốt. Nhưng thông thường với thời gian mổ mắt cách xa khá lâu như vậy thì bạn có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo nếp mí tự nhiên khá đơn giản bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo các điểm liên tục, sau đó dùng chỉ đôi thẩm mỹ luồn qua cơ nâng mi và vùng da mí mắt để tạo thành liên kết mật thiết. Chính vì vậy, nếp mí mới sau khi được tạo trông rất mềm mại tự nhiên, cân đều giữa hai bên và đảm bảo thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Tuy nhiên, bấm mí chỉ phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp từ 18 đến dưới 25, mắt 1 mí, mí lót, mí chưa rõ ràng,…. nhưng có ít hoặc không có da chùng mỡ dư.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí kết hợp lấy túi mỡ dư

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực không?

Nhiều người luôn băn khoăn bấm mí có thể gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Tuy nhiên, suy nghĩ này thực sự không đúng, bởi đây là tiểu phẫu nhỏ chỉ tác động lên phần mí mắt ở vùng da bên ngoài mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong nên thị lực, giác mạc, kết mạc,… hiện tại của mắt vẫn được bảo toàn tối đa.

Hơn nữa, khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sở hữu trình độ tay nghề chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc, chắc chắn các thao tác bấm mí diễn ra tỉ mỉ, chuẩn xác nên đảm bảo ít thương tổn nhất cho bạn.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Chuyên gia thẩm mỹ mắt của BV Jeong Won Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thời gian thực hiện thường chỉ kéo dài 20 – 30 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Mặc dù bấm mí là kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên để có kết quả đẹp mỹ mãn và đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bài viết: Có nên bấm mí Hàn Quốc

icon