logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên nâng mũi bọc sụn


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có ý định nâng mũi để khuôn mặt trông hài hòa hơn. Tuy nhiên, em phân vân không biết có nên nâng mũi bọc sụn không vì có nhiều ý kiến trái chiều. Vì vậy, em rất mong được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cho ý kiến có nên nâng mũi bọc sụn không? Em cảm ơn! (Tuyết An – Q.4 – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Tuyết An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với thắc mắc có nên nâng mũi bọc sụn hay không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên đóng vai trò như một vị “thuyền trưởng” định hướng cái nhìn của người đối diện cho tổng thể gương mặt. Do vậy, một chiếc mũi cao thon gọn sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên tinh tế, sang trọng, ngược lại một mũi thấp và nhiều khuyết điểm sẽ làm giảm đáng kể tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Chính vì thế, khi phẫu thuật nâng mũi ra đời ngay lập tức đã trở thành một trào lưu làm đẹp mới được hàng triệu người trên thế giới đón nhận và ưa chuộng.

Có nên nâng mũi bọc sụn

Có nên nâng mũi bọc sụn – Ảnh minh họa

Có nên nâng mũi bọc sụn không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ y khoa, kỹ thuật nâng mũi cũng có sự thay đổi, từ việc sử dụng sụn nhân tạo gây ra nhiều biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi… thì nay các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục biến chứng trên.

Nâng mũi bọc sụn kết hợp sử dụng sụn nhân tạo định hình Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, lấy sụn tự thân (thông thường là sụn tai) để bọc sụn nhân tạo nhằm bảo vệ đầu mũi. Khái niệm nâng mũi bọc sụn ra đời từ tính chất trên.

Có nên nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai công nghệ Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục các biến chứng, giúp duy trì kết quả lâu dài hiệu quả lâu dài.

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cũng là chuyên gia hàng đầu về các công nghệ thẩm mỹ mũi.

Có nên nâng mũi bọc sụn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu hiện nay

Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi bọc sụn hay chỉnh hình toàn diện dáng mũi thì đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn để được thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại BV JW Hàn cùng các trang thiết bị, vật tư hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Có nên nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Rất vui được đón tiếp bạn!

 Từ khóa tìm kiếm:

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa
Nâng mũi và thu gọn cánh mũi
Nâng mũi có cần xem tướng

icon