logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi Nano Chip


tang-35-tr

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tại Việt Nam áp dụng nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva hiện đại, mang lại cho khách hàng phút giây trải nghiệm mới, an toàn, hiệu quả.

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi Nano Chip – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngực là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Ngày càng có nhiều chị em quan tâm đến thẩm mỹ nâng ngực, quyết định trải qua cuộc phẫu thuật có thể mang lại cho bạn một kết quả mĩ mãn, làm tăng kích thước vòng 1, giúp tự tin hơn về vẻ bề ngoài của mình. Nắm bắt được tâm lý đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ra mắt phái đẹp phương pháp nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva hiện đại và an toàn.

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip là gì?

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip là phương pháp đưa túi ngực Motiva vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ gắn vào bên trong, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp bác sĩ quan sát rõ ràng ca phẫu thuật. Trước khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng hệ thống máy quét 3D Divina với công nghệ đám mây sẽ cho ra hình ảnh mô phỏng dáng ngực trước khi thực hiện phẫu thuật.

Hệ thống máy quét 3D Divina phân tích cực kỳ thông minh dựa trên cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại,… để cho ra dáng ngực phù hợp với khuôn ngực thực tế khách hàng. Khách hàng thể hiện mong muốn với bác sĩ, bác sĩ chỉ định cho khách hàng dáng ngực phù hợp.

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi Nano Chip – Ảnh minh họa các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực nội soi 

Túi Motiva sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại với 7 lớp vỏ chắc chắn, trong đó, lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, đồng thời tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm.

Bề mặt Nano mềm mại, gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, giảm ma sát ngay cả khi vận động mạnh, giúp hạn chế những biến chứng hiệu quả. Nét mới trong nâng ngực nội soi túi Nano Chip là có gắn con Chip siêu nhỏ được lập trình mã hóa với chuỗi 15 dữ liệu (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực mà không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra. Con Chip này đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

Việc sử dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật bằng máy 3D Divina kết hợp với ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và khuôn ngực đẹp như ý.

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Túi ngực Motiva hiện đại với bề mặt Nano mềm mại và con Chip siêu nhỏ, bền chắc giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như ý

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực nội soi nano chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon