logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Con trai mắt xếch phải làm sao?


Con trai mắt xếch thường có vẻ ngoài lạnh lùng và hung dữ. Thế nhưng, tính cách thật sự của họ có giống như diện mạo hiện có. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.

Con trai mắt xếch phải làm sao?

Con trai mắt xếch phải làm sao?

Quan niệm nhân tướng học về con trai mắt xếch 

Đối với nam giới việc sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính được xem là một trong những yếu tố tạo dựng điểm ấn tượng trong mắt đối phương, nhất chuyện tình cảm hay trong công việc. Thế nhưng, mắt xếch thường không làm được điều đó bởi lẽ đây là không phải là tiêu chuẩn của cái đẹp.

Xét về phương diện nhân tướng học đàn ông mắt xếch thường rất thông minh và có tài. Tuy nhiên, những người này thường không giỏi tương tác khi làm việc tập thể, sống khá tách biệt nên khó lòng được yêu mến và trọng dụng.

Trái với vẻ ngoài hung dữ, khó tạo thiện cảm, đàn ông mắt xếch là người sống khá nội tâm, yếu đuối về mặt cảm xúc và thường tìm cách trốn tránh trước những khó khăn của cuộc sống.

Ngoài ra, sự nghiệp của người mắt xếch thường không mấy “nở hoa” do không được lòng nhiều người. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ, càng về già cuộc sống của họ thường cô đơn và lạnh lẽo.

Con trai mắt xếch phải làm sao?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay việc chỉnh hình mắt xếch đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng công nghệ tạo khoé mắt.

Phương pháp tạo khoé mắt sử dụng 2 kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đó là hạ đuôi mắt xếch kết hợp mở rộng góc mắt hoặc góc mắt ngoài theo cả bề ngang lẫn chiều dọc, tạo hình đôi mắt to tròn, cân đối. Đây là tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, được chuyên gia đánh giá cao tính hiện đại và hiệu quả thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Ưu điểm “vượt mặt” của công nghệ chỉnh hình mắt xếch 

Chính thức hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (top 5 trong 600 cơ sở tại Hàn Quốc). Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam được chuyển giao công nghệ phẫu thuật mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết thực hiện công nghệ tạo khoé mắt chuẩn Hàn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

+Mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài (tuỳ theo cấu trúc mắt khách hàng) tạo đôi mắt to tròn, khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt.

 thu-hep-goc-mat

Mở rộng góc mắt trong (Ảnh minh hoạ)

mo-rong-hoc-mat

Mở rộng góc mắt ngoài (Ảnh minh hoạ)

+Can thiệp hạ đuôi mắt xếch, cân đối, hài hoà theo tỉ lệ khuôn mặt

+Đường mổ nhỏ, mảnh không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

+Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

Bên cạnh việc là nơi tiên phong ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ từ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc. JW còn là đơn vị quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản chuyên sâu tại Hàn Quốc, thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt từ đơn giản đến phức tạp, giúp đông đảo khách hàng sở hữu đôi mắt “đẹp như mơ”.

image001

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt tại JW

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

icon