logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đặt túi nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu?


Nâng ngực Nano Chip là công nghệ tiên tiến sử dụng bề mặt Nano mềm mại và con Chip thông minh giúp phái đẹp sở hữu bộ ngực mới quyến rũ mà an toàn, không lo sợ biến chứng.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Đặt túi nâng ngực Nano Chip giúp bạn sở hữu bầu ngực tròn đầy, quyến rũ (Ảnh minh họa)

Chị em luôn trau chuốt vòng 1 với mong muốn được tự tin, quyến rũ và nhất là cuốn hút đối phương. Nhưng không phải ai cũng dám “mạnh tay” chi trả cho việc thẩm mỹ, không phải họ ngại tốn tiền mà tâm lý chung chính là sợ “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại, nâng ngực Nano Chip ra đời là cải tiến vượt trội giúp phụ nữ có vòng 1 đẹp tự nhiên, gợi cảm mà an toàn.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip là gì?

Đặt túi nâng ngực Nano Chip sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại làm tăng tính đàn hồi cho lớp vỏ, bề mặt Nano mềm mại với 8.000 tiếp điểm/cm2 cùng chất gel làm đầy giúp túi ngực tạo độ bám dính và giảm sự nhăn nheo hiệu quả. Bên cạnh đó, con Chip hiện đại quét thông số kĩ thuật cung cấp thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất, bệnh nhân tên gì và bao nhiêu tuổi… Túi Nano Chip được đánh giá là an toàn, hạn chế tốt những biến chứng và hiệu quả lâu dài.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu - Hình túi ngực nano

Túi nâng ngực Nano Chip màu xanh nhạt với bề mặt Nano mềm mại, bám dính tốt và con Chip siêu nhỏ nằm bên trong giúp quét tìm thông số kĩ thuật

Với sự phát triển vượt bật của ngành thẩm mỹ, hệ thống máy quét 3D của hãng Motiva ra đời và được ứng dụng trong nâng ngực Nano Chip mô phỏng hình ảnh trước và sau nâng ngực nhanh chóng với độ chính xác lên đến 90%. Khi đặt túi nâng ngực Nano Chip và cùng với máy 3D Nano chip chuyên sâu,  bác sĩ sẽ khéo léo xác định vị trí sao cho thích hợp để đặt túi ngực hợp lý, không để bị lệch. Khi đã cấy ghép túi ngực vào cơ thể, chỉ rà máy quét của hãng, con Chip sẽ bắt đầu chạy thông tin khách hàng, điều này giúp tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của bệnh nhân, thời hạn đảm bảo lâu dài và đã được FDA công nhận.

Máy 3D Nano Chip hoạt động theo cơ chế đám mây có tác dụng quét tất cả một cách chính xác. Từ hình dáng, cân nặng, chiều cao mà hệ thống máy 3D sẽ từ đó cho ra kết quả mô phỏng sau phẫu thuật với những size ngực khác nhau tương ứng với từng khách hàng.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Công nghệ sử dụng con chip hiện đại trong nâng ngực đã được kiểm chứng và thông qua

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Video giới thiệu về túi ngực Nano chip tại Việt Nam

Đặt túi nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu?

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Đặt túi nâng ngực Nano Chip chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam và đã có mặt ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Duy nhất tại đây, giá khi đặt túi này được thể hiện ở bên dưới, mời bạn tham khảo link sau:

http://nangmuicautruc.vn/bang-gia-dich-vu

 HÌNH ẢNH 3

icon