Đồng thời, nhờ có con Chip siêu nhỏ thông minh đã được FDA chứng nhận và được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nên quyền lợi khách hàng được đảm bảo lâu dài. Con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực, không hề cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

toa-nha

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

Hiện nay, chị em phụ nữ không phải lo lắng về những biến chứng khi nâng ngực cũng như lựa chọn được kích thước size vật liệu phù hợp với vóc dáng cơ thể tại Viện Nâng ngực chuyên sâu JW. Tại Viện Nâng ngực chuyên sâu, khách hàng sẽ được ứng dụng mô hình nâng ngực Nano chip 3D Motiva bao gồm mô phỏng kết quả sau phẫu thuật bằng máy 3D Divina (chuyên biệt chỉ dành cho nâng ngực Nano chip), sử dụng túi ngực Nano chip.

Trước khi nâng ngực, khách hàng được mô phỏng kết quả bằng máy 3D Divina (loại máy này chuyên biệt dành riêng cho nâng ngực Nano chip, mang đến kết quả chính xác tới 90%)

Với mô hình phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva, khách hàng sẽ thấy trước kết quả phẫu thuật nâng ngực, lựa chọn form ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể nhờ máy mô phỏng 3D Divina cho kết quả chính xác lên đến 90%.

Viện hợp tác thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu giữa JW và hãng Motiva là bước tiến lớn cho ngành phẫu thuật nâng ngực tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ những yếu tố cần thiết và vượt trội để ứng dụng mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva cũng như trở thành trung tâm tại Việt Nam được hãng Motiva lựa chọn để thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu.

+ JW sở hữu cơ sở hạ tầng, trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ, có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, nâng cao hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.

nano chip motiva

Các chuyên gia về nâng ngực tới từ Châu Âu liên tục hỗ trợ, chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Video giới thiệu Viện Nâng ngực chuyên sâu ứng dụng mô hình Nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva tại Việt Nam

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT