logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu tốt?


Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là công nghệ mới có mặt tại Việt Nam và giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên mà không sợ bị biến chứng. Tuy nhiên, đặt túi nâng ngực Nano Chip 3D Motiva ở đâu tốt vẫn còn là băn khoăn của nhiều người, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu tốt

Vòng 1 là bộ phận nữ tính tạo nên sức sống và vẻ đẹp cho chị em phụ nữ

Phụ nữ luôn yêu thích làm đẹp nhưng lại sợ đụng đến “dao, kéo” vì lo sợ về tính an toàn của nó. Tuy nhiên, với công nghệ phát triển như hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực không còn là nỗi e ngại nữa. Nâng ngực Nano Chip ra đời giúp mang lại bộ ngực tròn đầy, quyến rũ tự nhiên mà hiệu quả.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip là gì?

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip là kỹ thuật nâng ngực sử dụng túi Nano Chip cải thiện vòng 1 nảy nở tự nhiên, giúp phái đẹp tự tin trong cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng máy quét 3D Divina của nhà sản xuất Motiva chuyển nhượng để mô phỏng hình ảnh dáng ngực. Từ đó, bác sĩ sẽ thực hiện dáng ngực phù hợp với mong muốn dựa trên đánh giá chính xác cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại,… của khách hàng.

DSC_2011 (1)

Hệ thống máy quét 3D Divina được sử dụng theo cơ chế quét toàn bộ dáng ngực bằng công nghệ đám mây nên mô phỏng và phân tích hình ảnh 3D về kết quả ngực cho khách hàng sau khi phẫu thuật t. Hệ thống máy 3D Divina thông minh khi biết tiên đoán kết quả dựa trên tính đoán cơ thể con người, từ đó đảm bảo kết quả chuẩn xác hơn 90% cho khách hàng.

DSC_1997

Đặt túi nâng ngực Nano Chip là xác định vị trí thích hợp và đưa túi ngực vào sao cho tương ứng đúng với cơ thể. Túi nâng ngực Nano Chip có bề mặt Nano bền vững với 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, gel làm đầy cùng 7 lớp bảo vệ cho túi ngực không bị vỡ. Đồng thời, con Chip siêu nhỏ thông minh giúp tăng sự an toàn và quyền lợi khách hàng lên gấp đôi, chỉ cần quét nhẹ bạn đã có thể nắm được các thông tin hãng sản xuất, tên bác sĩ và bệnh nhân, bao nhiêu tuổi… mà không hề ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Điều quan trọng là bạn lựa chọn địa điểm thẩm mỹ ở đâu phải chất lượng để có bộ ngực như mong muốn.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu tốt

Túi ngực Nano Chip 3D Motiva tại JW

Đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu tốt?

Tại Việt Nam, nhiều bạn vẫn còn băn khoăn không biết ở đâu áp dụng nâng ngực Nano Chip tốt.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Công nghệ sử dụng con chip hiện đại trong nâng ngực đã được kiểm chứng và thông qua

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng túi ngực Motiva đã phối hợp thành lập Viện nâng ngực 3D Motiva,… Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến thích hợp cho khách hàng. Ở đây, bạn sẽ được các bác sĩ tay nghề cao thực hiện nâng ngực Nano Chip theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế cùng trang thiết bị hiện đại, kết quả mang lại tốt và nhanh chóng có bầu ngực tròn đầy, mềm mại.

HÌNH ẢNH 3

Clip giới thiệu Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

icon