logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đặt túi nâng ngực Nano Chip tại địa chỉ nào?


Nâng ngực Nano Chip theo công nghệ True Monobloc hiện đại đã có mặt tại Việt Nam và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện công nghệ này, giúp bạn có bộ ngực căng tròn đầy sức sống.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip tại địa chỉ nào

Đặt túi nâng ngực Nano Chip tại địa chỉ nào?

Phái đẹp luôn tìm kiếm mọi cách để làm đẹp ngực hiệu quả. Thế nhưng, áp dụng những cách thông thường không mang lại kết quả rõ ràng. Do vậy, phẫu thuật nâng ngực ra đời giúp giải quyết mọi khuyết điểm ngực lép, nhỏ… mang lại sự tự tin, quyến rũ cho chị em.

Tuy nhiên, tâm lý chung là sợ không an toàn, gặp phải biến chứng sau nâng. Hiểu được điều đó, ngành thẩm mỹ nâng ngực phát minh túi ngực Nano Chip với công nghệ True Monobloc hiện đại hiệu quả cho người sử dụng.

Nâng ngực Nano Chip là gì?

Nâng ngực Nano Chip túi Motiva cao cấp với bề mặt Nano mềm mại, bền vững có 8.000 tiếp điểm/cm2 cho bộ ngực đẹp mà không sợ biến chứng. Ngoài ra, gel làm đầy cùng 7 lớp chắc chắn vừa cho hình dáng linh hoạt vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ.

Đặc biệt, nét cải tiến vượt trội ở đây là con Chip thông minh giúp rà quét 15 dữ liệu như hãng sản xuất, nơi sản xuất, kích thước ngực, bác sĩ thực hiện… không hề cung cấp thông tin định vị hay bất cứ thông tin riêng tư nào của khách hàng. Mục đích chính là bảo vệ quyền lợi người dùng khi có sự cố xảy ra.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip tại địa chỉ nào

Túi Nano Chip hãng Motiva màu xanh nhạt bền, chắc giúp bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, công nghệ sử dụng máy quét 3D Divina dành riêng cho túi nâng ngực Nano Chip đã xuất hiện, đem đến giấc mơ về một bộ ngực đẹp với độ an toàn và chính xác cao trở thành hiện thực cho đông đảo chị em.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Bằng việc sử dụng máy mô phỏng 3D chuyên biệt dành cho Nano chip sẽ cho biết kết quả trước và sau phẫu thuật với hình ảnh xác thực, độ chính xác lên đến 90%, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Hơn thế nữa, tùy theo cân nặng, chiều cao và vòng ngực hiện tại mà máy sẽ phân tích và cho ra nhiều kết quả mô phỏng dáng ngực sau phẫu thuật với những size ngực lớn nhỏ khác nhau, giúp khách hàng có được lựa chọn đúng đắn và thiết thực cho mình.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip tại địa chỉ nào?

Nhiều người vẫn còn khá xa lạ với túi nâng ngực Nano Chip Motiva do vậy mà địa chỉ thực hiện phương pháp này cũng chưa phổ biến. Bạn cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ sử dụng túi ngực chính hãng để tránh “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip. Đặc biệt hơn nữa, JW vinh dự và tự hào hơn nữa khi được những chuyên gia hàng đầu trong hãng Motiva lựa chọn để thành lập viện nâng ngực 3D chuyên sâu hiện đại tại Việt Nam.

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

Giới thiệu phương pháp nâng ngực Nano Chip sử dụng máy  3D Divina của hãng Motiva

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực cùng việc ứng dụng hệ thống máy quét 3D, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

HÌNH ẢNH 1

icon