logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đặt túi ngực Nano Chip giữ được bao lâu?


Túi ngực Nano Chip hiện đại mới có mặt tại Việt Nam, mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì lâu dài.

Đặt túi ngực Nano Chip giữ được bao lâu

Đặt túi ngực Nano Chip giữ được bao lâu? (Ảnh minh họa)

Vòng 1 đối với chị em là thước đo vẻ đẹp vóc dáng. Sở hữu ngực tròn, đầy giúp phụ nữ luôn tự tin, quyến rũ và ngược lại. Thông thường, họ tìm nhiều cách để cải thiện “đôi gò bồng đảo” nhưng những cách tự nhiên mang lại kết quả không rõ. Do vậy, phương pháp nâng ngực bằng các túi ngực khác nhau ra đời, liên tục được cập nhật và cải tiến vượt trội. Trong đó, nâng ngực túi Nano Chip là công nghệ mới nhất 2016 đã có mặt tại Việt Nam.

Đặt túi ngực Nano Chip là gì?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva giúp tạo dáng ngực đẹp và làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách độn túi gel vào khuôn ngực qua một vết rạch nhỏ trùng với nếp gấp nách với sự hỗ trợ của máy camera nội soi thế hệ mới nhất. Kỹ thuật này được hầu hết các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng vì chỉ sau 1 – 2 tiếng đồng hồ là bạn đã được sở hữu khuôn ngực cân đối, săn chắc và gợi cảm như mong muốn.

DSC_2011 (1)

Với hệ thông máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sẽ cho phép xác định túi ngực phù hợp với chiều cao, cân nậng của khách hàng chỉ sau 3 phút, nhờ vào công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện, chính xác đến 90%. Điều này giúp bác sĩ và khách hàng có thể dựa trên hình ảnh mà lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ túi ngực phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng.

DSC_1997

Đặt túi ngực Nano Chip Motiva với bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 cùng 7 lớp vỏ chắc chắn, bảo vệ túi ngực không bị vỡ và phòng ngừa biến chứng hiệu quả. Công nghệ True Monobloc hiện đại giúp túi ngực có độ đàn hồi tốt, dẻo dai cho hình dáng linh hoạt theo sự chuyển động của cơ thể, với gel làm đầy còn hạn chế hiện tượng co thắt bao xơ.

Đặc biệt, túi ngực có gắn con Chip siêu nhỏ chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số của túi ngực với 15 dữ liệu (kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, nhà sản xuất, tên bệnh nhân…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư hay cung cấp thông tin định vị.

Đặt túi ngực Nano Chip giữ được bao lâu

Túi ngực Motiva với bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh đem lại tính năng vượt trội

Đặt túi ngực Nano Chip giữ được bao lâu?

Với những cải tiến vừa nêu trên, đặt túi ngực Nano Chip rất bền. Đặc biệt, ngoài thời hạn bảo hành túi ngực thông thường, con Chip còn được cấp bảo hiểm từ bên thứ 3 giúp tăng độ an toàn và tin cậy lên gấp đôi. Đặc biệt hơn, túi ngực Movita được gắn chip an toàn giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không ảnh hưởng sự riêng tư của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác và thành lập Viện nâng ngực 3D Motiva, ứng dụng công nghệ nâng ngực an toàn với bề mặt Nano 7 lớp bảo vệ, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng mổ vô trùng hiện đại,….đảm bảo sẽ giúp bạn có được khuôn ngực vừa nảy nở tự nhiên vừa đẹp bền lâu về sau.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip lựa chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva

Bề mặt Nano 7 lớp tạo nên độ co giãn vô cùng bền bỉ

8.000 tiếp điểm nhỏ li ti trên 1 cm2 tạo độ bám dính cao, giúp giảm hiện tượng co thắt bao xơ tốt trong các loại túi hiện nay

Nâng ngực an toàn với bề mặt Nano 7 lớp bảo vệ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015

HÌNH ẢNH 1

icon