logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa Chỉ Nâng Mũi Đẹp An Toàn tại TP.HCM


Địa Chỉ Nâng Mũi Đẹp An Toàn là những lo lắng thường gặp phải đối với các tín đồ thẩm mỹ khi có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ nâng mũi hiện nay ngày nay.

Địa Chỉ Nâng Mũi Đẹp An Toàn tại TP.HCM

Địa Chỉ Nâng Mũi Đẹp An Toàn tại TP.HCM

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, việc tìm ra giải pháp cải thiện khuyết điểm mũi đã không còn là điều quá khó khăn. Theo đó, các phương pháp nâng mũi S line, bọc sụn sẽ giúp bạn thực hiện hoá giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao và thon gọn chỉ với 45 – 60 phút phẫu thuật. Tuy nhiên, để tìm kiếm một Địa Chỉ Nâng Mũi Đẹp An Toàn luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi mà các cơ sở làm đẹp “mọc lên” từng ngày.

Giải mã phương pháp nâng mũi an toàn 

Trước khi tìm hiểu địa chỉ nâng mũi an toàn, chất lượng các bạn cần lựa chọn một phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân, thông qua quá trình thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ, nhằm giải quyết hiệu quả và lâu các nhược điểm mũi hiện có.

Tại Việt Nam, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn đang là các giải pháp nâng mũi hoàn mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn.

Đối với nâng mũi bọc sụn, các bác sẽ tiến hành can thiệp đưa sụn nâng nhân tạo định hình và nâng cao sống mũi và một phần sụn tự thân (sụn tai) để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, giúp mũi cao thon tự nhiên.

Còn nâng mũi S line bác sĩ tác động trực tiếp bằng sụn tự thân vào 1/3 đầu mũi nhằm tạo đầu mũi tròn đầy, tự nhiên. Và 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo (sụn sinh học Implant) hạn chế tối đa tình trạng dị ứng chất liệu độn, giúp các bạn sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên và lâu bền với thời gian. Tuỳ theo một số trường hợp bác sĩ còn chỉ định thêm cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi,…

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Địa Chỉ Nâng Mũi Đẹp An Toàn tại TP.HCM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ nâng mũi cam kết được thực hiện theo quy trình chính thống Hàn Quốc bởi kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi thanh tú tự nhiên và lâu bền như mong đợi.

DSC_0135

TS.BS Man Koon Suh (ở giữa) thường xuyên sang thăm và làm việc tại JW chi nhánh Việt Nam

Đặc biệt, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại JW đều là những người giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi ứng dụng tại Việt Nam mỗi người chỉ chịu trách nhiệm chuyên khoa riêng biệt nhằm đem đến kết quả tối ưu sau thẩm mỹ.

Hơn nữa, chất liệu nâng mũi tại JW đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo độ an toàn và chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. Mặt khác, hệ thống phòng mổ tại bệnh viện chúng tôi đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Do đó, sẽ đảm bảo tất cả các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong-4

Chất liệu nâng mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều kích thước khác nhau tại JW

Hình ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại JW

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S line 

mui-boc-sun

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn 

icon