logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điều trị cười hở lợi


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là Thúy Kiều, 24 tuổi. Em hiện đang kinh doanh tự do. Gương mặt em được nhiều người nhận xét là ưa nhìn. Tuy nhiên, em lại rất tự ti với nụ cười hở lợi khá thô của mình, đặc biệt là khi giao tiếp với người đối diện. Giờ có kinh tế vững rồi nên em muốn đi điều trị cười hở lợi. Vậy không biết cách thực hiện như thế nào? Em xin cảm ơn.

(Thúy Kiều, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thúy Kiều thân mến!

Một nụ cười duyên, tươi sáng sẽ giúp tăng thêm phần xinh xắn và đáng yêu hơn cho gương mặt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không có được may mắn đó, không ít chị em bị hở lợi quá mức làm nụ cười trở nên “vô duyên”, thậm chí có người còn không dám cười vì ngại ngùng.

Điều trị cười hở lợi

Nụ cười hở lợi xấu của sao Hàn

Để khắc phục khuyết điểm trên, các phương pháp điều trị chữa cười hở lợi đã ra đời, giúp cho nhiều người lấy lại được nụ cười rạng rỡ, cuốn hút.

Điều trị cười hở lợi thực hiện như thế nào

Thực tế, nụ cười của bạn bị hở lợi là do nhiều yếu tố tác động, vì vậy khi điều trị đòi hỏi bác sĩ phải xác định chính xác nguyên nhân, để chỉ định cách chữa trị hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Tùy vào tình trạng bạn đang gặp phải mà bác sĩ sẽ cho những chỉ định kỹ thuật khắc phục hợp lý. Nhưng thông thường có 3 trường hợp sau:

Điều trị cười hở lợi

+ Cung lợi phát triển quá mức cho phép: Với đối tượng này thì cách điều trị cười hở lợi khá đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và thực hiện loại bỏ đi một phần lợi dư. Sau tiểu phẫu bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Lợi bị đẩy ra ngoài vượt mức cho phép do bị hô hàm trên: Lúc này để giải quyết hiệu quả bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ và phẫu thuật hàm hô bằng cách nhổ đi hai răng số 4 để tạo khoang trống, đồng thời cắt xương hàm đẩy trượt về sau và cố định lại chắc chắn.

+ Nếu cười hở lợi do cả 2 nguyên nhân trên thì kết hợp phẫu thuật hàm hô kèm cắt cung lợi.

Điều trị cười hở lợi ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ điều trị cười hở lợi được chuyển nhượng công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Điều trị cười hở lợi

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Thực tế cho thấy, chữa cười hở lợi chỉ có mang lại kết quả tốt khi được chỉ định đúng nguyên nhân và kỹ thuật khắc phục. Vì vậy, đối với khiếm khuyết này quan trọng nhất vẫn là kiến thức và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Với kinh nghiệm dày dặn sau khi trải qua rất nhiều ca điều trị chữa cười hở lợi cả đơn giản lẫn phức tạp, cùng kiến thức và kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, các y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đủ năng lực và sự am hiểu chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt để giúp phân biệt được yếu tố làm nụ cười bị hở lợi, từ đó đưa ra hướng cách khắc phục hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Đặc biệt, với mức độ khó bác sĩ cũng đánh giá được tỷ lệ hàm cần đẩy vô là bao nhiêu là đủ, sao cho vẫn bảo toàn chức năng răng hàm mặt và mang lại nụ cười rạng ngời, đẹp hoàn thiện lâu dài cho bạn.

Bạn đang xem bài viết: Điều trị cười hở lợi.

icon