logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng mỡ tự thân


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có mong muốn đi độn cằm từ lâu vì vị trí này của tôi hơi bị thiếu hụt chiều dài và độ nhô. Tuy nhiên, cứ nghĩ đến việc phải sử dụng dao kéo là tôi lại thấy e ngại nên chưa muốn đi. Hôm trước tình cờ tôi có được biết về phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật. Vậy cho tôi hỏi độn cằm bằng mỡ tự thân thực hiện ra sao?

(Ngọc Thảo, Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thảo thân mến!

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Hình minh họa chiếc cằm đẹp

Đối với những trường hợp cằm lẹm, cằm thiếu hụt chiều dài, cằm ngắn… thì phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân là biện pháp tốt để giải quyết.

Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật có thể khắc phục được khuyết điểm trên, trong đó có 4  phương pháp phổ biến hơn cả là độn cằm bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, độn cằm bằng xương chính mình, độn cằm bằng mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy.

Dù thực hiện với công nghệ nào thì mục đích cuối cùng vẫn là giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có mong muốn giảm béo tại một số vị trí không mong muốn trên cơ thể và cải thiện hình dáng chiếc cằm mà không sử dụng dao kéo thì nên thực hiện độn cằm bằng mỡ tự thân.

Độn cằm bằng mỡ tự thân thực hiện ra sao?

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Hình minh họa quy trình độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng mỡ tự thân là kỹ thuật được bác sĩ tiến hành bằng cách lấy mỡ thừa ở một số vùng trên cơ thể như đùi, bụng,… của mình, sau khi đã được xử lý qua hệ thống máy li tâm hiện đại để lấy được những tế bào mỡ khỏe mạnh và tinh khiết nhất tiêm vào vùng cằm với định lượng nhất định.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ độn cằm bằng mỡ tự thân là một quá trình thực hiện khá phức tạp và hiệu quả mang lại không cao. Do đó, nếu bạn e ngại sử dụng dao kéo thì có thể áp dụng phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy.

Đây là biện pháp được đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Quá trình thực hiện cũng khá đơn giản, ngay sau khi xác định lượng Filler cần tiêm, bác sĩ sẽ sử dụng để cấy vào vùng cằm thiếu hụt. Ngay lập tức, chiếc cằm của bạn sẽ thon dài, đẹp tự nhiên và gương mặt trở nên thanh tú hơn mà không đau, sưng tấy, không có sẹo, không cần nghỉ dưỡng, thời gian duy trì từ 6 đến 18 tháng.

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của BV Jeong Won Hàn Quốc đang sử dụng chất làm đầy đã được FDA (Mỹ), Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng, rất an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Chúng tôi hiện đã làm đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng và mang đến sự hài lòng như mong muốn.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có thâm niên trong nghề và được đào tạo bài bản sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, sẽ giúp quý khách hàng sở hữu một khuôn cằm dài thon gọn, mềm mại đẹp tự nhiên.

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Hình ảnh thực tế sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, nếu mong muốn sở hữu dáng cằm đẹp và tồn tại hiệu quả lâu dài.

icon