logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm cho nam giới


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc cằm mỏng và hơi lẹm nên nhìn khuôn mặt giảm đi đáng kể nét cân xứng, thu hút. Em có tìm hiểu trên mạng thì được biết hiện nay có phương pháp độn cằm Hàn Quốc khá đơn giản và có thể khắc phục nhược điểm trên của em. Vậy cho em hỏi độn cằm cho nam giới được không? Nếu có thì có khác gì nữ giới không?

(Tuấn Tú, Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Tuấn Tú Thân mến!

Độn cằm cho nam giới

Dáng cằm thanh tú giúp gương mặt nam giới trông điển trai hơn

Hiện nay, dù là phụ nữ hay các đấng mày râu thì cũng đều mong muốn hoàn thiện bản thân mình hơn, ở cả trí tuệ lẫn ngoại hình. Vì thế ngành công nghiệp thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho chị em mà nam giới cũng dần dần được chú trọng và trở nên phổ biến hơn.

Độn cằm cho nam giới được không

Như đã nói ở trên, bạn Tuấn Tú có thể thực hiện biện pháp độn cằm Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm chiếc cằm ngắn, mỏng của bạn chỉ trong nhanh chóng.

Thời gian qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận và trực tiếp thực hiện phẫu thuật độn cằm thành công cho rất nhiều khách hàng, trong đó các quý ông cũng chiếm tỷ lệ khá cao.

Độn cằm cho nam giới

Với lợi thế là trở thành chi nhánh của BV Jeong Won Hàn Quốc, khi thực hiện làm đẹp cằm tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, quy trình, máy móc và trang thiết bị, đặc biệt là sụn mềm chuyên biệt, nẹp vis đều đạt chuẩn Hàn, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng trở thành chủ nhân của chiếc cằm thanh tú, đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Độn cằm cho nam có khác nhiều gì so với nữ giới không?

Thực tế về kỹ thuật độn cằm cho cả nam và nữ giới đều giống nhau. Tuy nhiên, do nhu cầu thẩm mỹ, quan niệm nên dáng cằm sau khi tạo ở quý ông phải giữ được vẻ đẹp mạnh mẽ vốn có chứ không quá thon gọn, mềm mại như ở phái yếu. Để làm được điều này thì đòi hỏi bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ tốt, đồng thời tay nghề cũng phải đảm bảo để tránh trường hợp khuôn mặt bạn bị “nữ hóa”.

Độn cằm cho nam giới

Bạn có thể so sánh hình ảnh trước, sau khi phẫu thuật độn cằm cho nam giới và nữ giới tại JW

Với tay nghề kỹ thuật chuyên sâu cùng mắt thẩm mỹ tinh tế có được qua nhiều ca phẫu thuật độn cằm cho nam giới thành công, trước khi tạo dáng cằm mới cho bạn bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ, chọn lựa chất liệu độn có hình dáng phù hợp nhằm tăng thêm vẻ điển trai cho bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ ở trong miệng, bóc tách khoang trống và cấy ghép miếng độn vào vùng cằm, rồi cố định lại chắc chắn bằng nẹp vis chống di lệch, méo mó.

Độn cằm cho nam giới

Hình mô phỏng quá trình độn cằm

Toàn bộ quá trình độn cằm được thực hiện trong nhanh gọn khoảng 45 phút, thao tác chính xác, nhẹ nhàng, ít xâm lấn. Ngay sau khi phẫu thuật bạn sẽ được về nhà luôn và tiến hành một số hướng dẫn về chăm sóc vết thương của bác sĩ.

icon