logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm có đau không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viên. Cháu có chiếc cằm hơi ngắn nên nhìn gương mặt thiếu đi vẻ thanh thoát, ưa nhìn. Cháu thấy mấy đứa bạn đi độn cằm về nhìn rất đẹp nên đang có dự định đi làm. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi độn cằm có đau không? Kỹ thuật này có ảnh hưởng gì không?

(Nhung, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Nhung thân mến!

Độn cằm có đau không

Hình minh họa cho chiếc cằm đẹp

Chiếc cằm lẹm, ngắn sẽ khiến cho gương mặt của bạn thiếu đi nét đẹp thanh tú. Để khắc phục lâu dài tình trạng này, công nghệ độn cằm bằng chất liệu độn đã ra đời.

Độn cằm có đau không vậy

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ ở vùng cằm, khi thuốc tê phát huy công dụng bác sĩ mới thực hiện bóc tách để tạo một khoang trống nhỏ nhờ một vết rạch ngắn ở niêm mạc môi dưới. Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa miếng độn đã được chọn lựa riêng cho bạn vào dưới cằm, điều chỉnh cho cân đối và cố định lại chắc chắn bằng nẹp vis chống di lệch.

Độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh (chỉ trong khoảng 45 phút), được gây tê trước nên không có cảm giác đau đớn hay tê buốt nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Độn cằm có đau khôngSau khi độn cằm, bạn sẽ có cảm giác hơi tê tê nhẹ trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường nên bạn đừng quá lo lắng. Hãy uống thuốc và thực hiện một số biện pháp chăm sóc vết thương theo hướng dẫn là tình trạng này sẽ biến mất rất nhanh.

>> Bạn đang xem bài viết: Độn cằm có đau không

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật độn cằm được áp dụng đúng theo công nghệ Hàn nhờ được chuyển giao từ BV Jeong Won top 5 Hàn Quốc nên tính an toàn được đảm bảo rất cao.

Độn cằm có đau không

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Đặc biệt, chất liệu độn được nhập khẩu từ JW Hàn đều là sụn mềm chuyên biệt có độ tương thích rất cao với cơ thể và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt. Thêm nữa, chúng còn được thiết kế rất đa dạng về kiểu cách và kích cỡ, phù hợp được cho mọi khách hàng mà bác sĩ không cần gọt dũa, chính vì vậy khi đưa vào giúp ôm sát dáng cằm, vừa vặn tự nhiên chứ không có trường hợp cằm bị trồi, khấc như miếng độn silicon cứng trước đây.

Độn cằm có đau không

Hình ảnh sau khi độn cằm tại JW

Mặt khác, đến với JW bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững trực tiếp thực hiện phẫu thuật độn cằm với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo ít thương tổn và không có bất kì ảnh hưởng gì đến các vùng lân cận, từ đó rút ngắn thời gian bình phục cho khách hàng.

Bài viết: Độn cằm có đau không

icon