logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm có nguy hiểm không


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em hiện đang là nhân viên xuất nhập khẩu, công việc này thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, do đó em rất cần một gương mặt đẹp. Thực tế thì khuôn mặt em cũng khá ưa nhìn, nhưng vì chiếc cằm hơi ngắn nên trông nhìn kém xinh hẳn. Em được nhiều người khuyên đi độn cằm. Tuy nhiên, em đang rất lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Trần Nga, Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Trần Nga thân mến!

Độn cằm có nguy hiểm không

Chiếc cằm đẹp giúp gương mặt trông ưa nhìn hơn

Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc đang dần trở thành biện pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn, nhằm nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh tú, hài hòa hơn.

Dù rất muốn khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, lẹm làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt nhưng không phải ai cũng có đủ dũng khí sử dụng dao kéo  để “tân trang” nhan sắc của mình. Chính vì thế, độn cằm có nguy hiểm không luôn là thắc mắc của phần lớn phái đẹp.

Độn cằm có nguy hiểm không

Thực chất, độn cằm là tiểu phẫu gây tê khá đơn giản và có thời gian thực hiện nhanh, theo đó bác sĩ chỉ cần đưa miếng độn vào vùng cằm qua đường mổ trong miệng rất ngắn, nhằm kéo dài và cân chỉnh lại dáng cằm cho thật cân xứng, sau đó cố định lại chắc chắn với công nghệ chống di lệch hoàn thiện của Hàn Quốc đó chính là nẹp vis, đảm bảo các hoạt động vùng miệng của bạn vẫn diễn ra bình thường.

Độn cằm có nguy hiểm không tại JW

Thêm nữa, vùng niêm mạc môi dưới miệng là vị trí có rất ít dây thần kinh nên sẽ không làm ảnh hưởng gì đến cảm giác tự nhiên và không để lại sẹo trên gương mặt của bạn.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì tốt bạn nên chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín và có chất lượng tốt, đồng thời sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng công nghệ hiện đại.

Độn cằm có nguy hiểm không

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là đơn vị tại Việt Nam có sự liên kết hợp tác chuyển giao toàn bộ thương hiệu, công nghệ độn cằm nẹp vis từ BV Jeong Won top 5 Hàn Quốc.

Không chỉ dừng lại ở đó, tất cả các trang thiết bị, máy móc, vật liệu độn cằm,… đều được chúng tôi nhập từ JW Hàn, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ chất lượng và có sự an toàn cao nhất.

Độn cằm có nguy hiểm không

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm tại JW

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bạn đều là người có năng lực chuyên môn và đã từng thực hiện rất nhiều ca độn cằm thành công, chắc chắn sẽ giúp bạn đo vẽ vùng cằm chuẩn xác nhằm chọn lựa miếng độn có kích cỡ cùng độ nhô phù hợp với gương mặt. Mặt khác, bác sĩ cũng thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng và gây ít thương tổn nhất cho bạn.

Bạn đang xem bài viết: Độn cằm có nguy hiểm không.

icon