logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Tôi có chiếc cằm rất ngắn nên nhìn gương mặt trông cứ thô thô sao đó. Nhiều bạn bè khuyên tôi nên đi phẫu thuật độn cằm. Nhưng tôi đang phân vân nên muốn hỏi bác sĩ là độn cằm giá bao nhiêu?

( Huyền, 25 tuổi)

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Độn cằm giá bao nhiêu

Dáng cằm thanh tú, đẹp tự nhiên 

Dáng cằm nhỏ nhắn, thanh tú sẽ giúp tôn lên vẻ duyên dáng, cuốn hút cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng được trời phú cho chiếc cằm đẹp như ý.

Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng trở thành chủ nhân của dáng cằm thon dài, cân đối và giúp gương mặt trông xinh đẹp, quyến rũ hơn đồng thời khắc phục mọi khiếm khuyết của chiếc cằm ngắn, lẹm,…

Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Mức chi phí của phương pháp độn cằm hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, công nghệ và chất liệu độn cằm.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam. Khi thực hiện độn cằm tại JW bạn sẽ được trải nghiệm:

Độn cằm giá bao nhiêu

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW – Độn cằm giá bao nhiêu

+ Công nghệ độn cằm bằng nẹp vis chống di lệch lâu dài được chuyển giao từ trụ sở chính tại Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và kỹ thuật chuyên sâu sau quá trình tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc.

+ Chất liệu độn cằm là sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu từ JW Hàn Quốc và đã được kiểm chứng.

+ Quy trình phẫu thuật, máy móc trang thiết bị hỗ trợ đạt chuẩn Hàn.

Độn cằm cố định nẹp vis tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều chị em đánh giá cao cả về chất lượng cũng như mức chi phí. Xem bảng giá chi tiết tại đây.

Độn cằm giá bao nhiêu

Độn cằm thực hiện đường mổ trong miệng nên không để lại sẹo – Độn cằm giá bao nhiêu

Để tiến hành độn cằm, bác sĩ sẽ nhận định chính xác khuyết điểm của chiếc cằm hiện tại, rồi đo vẽ tỉ mỉ dáng cằm mới phù hợp với gương mặt, đồng thời chọn lựa chất liệu độn để tạo dáng cằm cân đối, hài hòa nhất. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện đường rạch nhỏ nằm bên trong niêm mạc môi dưới miệng và khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, kết thúc bằng việc cố định lại bằng nẹp vis chống di lệch méo mó hoàn thiện ngay cả khi bạn hoạt động cười nói.

Đặc biệt, miếng độn nhân tạo mà JW sử dụng được thiết kế với 2 bên mép thanh mảnh, từ đó cho dáng cằm hình thành rất tự nhiên, cho dù nhìn ở góc độ nào cũng không bị lộ giả, khấc, trồi,…

Độn cằm giá bao nhiêu

Hình ảnh sau khi độn cằm bằng nẹp vis tại JW – Độn cằm giá bao nhiêu

Sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Tầm 5 đến 7 ngày là cằm đã gần như ổn định và giảm sưng tấy đáng kể. Thực hiện phương pháp này rất ít đau và không ảnh hưởng gì đến hoạt động vùng miệng vì vùng niêm mạc môi dưới là vị trí có rất ít dây thần kinh.

Bạn đang xem bài viết: Độn cằm giá bao nhiêu – Mời bạn xem thêm bên dưới nhé!

icon