logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm Hàn Quốc


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Gương mặt em cũng khá thon gọn nhưng do chiếc cằm lẹm nên nhìn không được xinh đẹp cho lắm. Em đang tính đi độn cằm Hàn Quốc vì nghe nói kỹ thuật này giúp sở hữu khuôn cằm đẹp rất tự nhiên. Vậy bác sĩ cho em hỏi công nghệ độn cằm thực hiện ra sao? Độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng đến hoạt động vùng miệng về sau không?

(Trương Ngọc Ánh, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Ánh thân mến!

Độn cằm Hàn Quốc

Hình minh họa chiếc cằm đẹp

Chiếc cằm dù không phải là vị trí quá nổi bật như mũi, môi hay đôi mắt nhưng nó lại đóng một vai trò mật thiết trong việc tạo nên cấu trúc của tổng thể gương mặt. Vì thế, việc bạn có một dáng cằm không hoàn thiện như bị lẹm, ngắn, thiếu hụt độ nhô,… thì điều tất yếu là sẽ làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa.

Một trong những giải pháp giúp cải thiện và tạo lại hình lại khuôn cằm như ý hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích là kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc.

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện ra sao

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật giúp kéo dài dáng cằm và tạo điểm nhô cân xứng hơn cho gương mặt, bằng cách đưa chất liệu độn nhân tạo mềm chuyên biệt đã được chọn lựa phù hợp với gương mặt bạn vào đúng vị trí đã được đánh dấu từ trước. Tiến trình này được thực hiện qua một đường mổ ngắn, mảnh nằm trong niêm mạc môi dưới miệng, do đó nên sau khi lành không ai phát hiện ra dấu vết dao kéo.

Độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc thực hiện đường mổ trong miệng nên không thấy sẹo

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam hiện đang áp dụng chất liệu độn cằm là có cấu tạo gần giống như sụn để nâng mũi nên rất mềm mại và thân thiện với cơ thể. Thêm vào đó, việc cải tiến về hình dáng, kích cỡ cùng cách thiết kế tinh tế với 2 bên mép cằm mảnh ôm sát màn xương cằm, giúp gia tăng thêm tính thẩm mỹ và vẻ đẹp tự nhiên sau ca phẫu thuật, tránh được hiện tượng cằm bị trồi khấc miếng độn khi nhìn ở góc độ nghiêng như kỹ thuật cũ.

Độn cằm Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô trên kết hợp độn cằm

Độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng đến hoạt động vùng miệng về sau không?

Với kỹ thuật độn cằm cũ chỉ dừng lại ở việc đưa miếng độn vào trong, cân chỉnh lại cho cân xứng rồi kết thúc quy trình bằng đường khâu thẩm mỹ. Nhưng với công nghệ độn cằm Hàn Quốc đích thực tại JW, trước khi đóng vết rạch bác sĩ sẽ thực hiện cố định cằm lại với nẹp vis theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Chính vì thế, sau phẫu thuật dáng cằm bền đẹp tự nhiên lâu dài và bảo toàn các hoạt động bình thường của vùng miệng như cười, nói, ăn uống mà không sợ chất liệu độn bị méo mó, lệch, lộ giả,…

Độn cằm Hàn Quốc

Bác sĩ tại JW đều là những người có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo các chị em yêu thích làm đẹp cả trong, đặc biệt là dịch vụ độn cằm. Vì ngoài việc nắm giữ công nghệ độn cằm tiên tiến nhất, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và từng có nhiều năm tu nghiệp chính quy tại JW Hàn, đảm bảo mang đến cho bạn chiếc cằm thon gọn, thanh tú, quyến rũ như mong muốn.

Bạn đang xem bài viết: Độn cằm Hàn Quốc.

 http://thammyvienuytin.org

icon