logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm I line


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cằm tôi hơi lẹm nên đang muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm. Tôi có nghe nhiều chị trong công ty bàn luận về phương pháp độn cằm I line nhưng không rõ kỹ thuật này là gì? Có đau không? Tôi xin cảm ơn.

(Bích Phương, Cao Bằng)

Trả lời:

Bạn Bích Phương thân mến!

Độn cằm I line

Hình minh họa cho dáng cằm I line

Phẫu thuật độn cằm I line xuất hiện như là một phương pháp “cứu cánh” cho nhiều chị em phụ nữ không may mắn có những khiếm khuyết như cằm lẹm, cằm ngắn,… khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối, kém xinh.

Vậy độn cằm I line là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cằm I line là chiếc cằm có 3 điểm, đầu mũi, môi trên và điểm nhô nhiều nhất của cằm nằm trên một đường thẳng, tạo cho gương mặt nét đẹp sang trọng và thu hút từ mọi góc nhìn. Nếu cằm ngắn, lẹm, thiếu hụt độ nhô,… thì 3 điểm trên không tạo thành đường nét I line đúng chuẩn, khiến cho sự cân đối, thanh tú của gương mặt bị phá vỡ.

Độn cằm I line là phương pháp mà các bác sĩ thẩm mỹ can thiệp để chỉnh sửa phần cằm bằng sụn mềm chuyên biệt, qua đường rạch siêu ngắn nằm gọn bên trong miệng, giúp chiếc cằm dài, thon gọn và đặc biệt là nằm trên đường thẳng I line như mong muốn của bạn.

Độn cằm I line

Hình minh họa quá trình độn cằm I line

Độn cằm I line có đau không?

Phẫu thuật độn cằm I line được thực hiện gây tê nhẹ trước khi tiến hành nên bạn không cảm thấy đau hay tê buốt gì. Bạn có thể trở về nhà ngay sau phẫu thuật mà không cần ở lại trung tâm. Đường rạch nằm bên trong miệng, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa trên gương mặt.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam đang áp dụng công nghệ độn cằm bằng nẹp vis làm bằng Titan, đảm bảo chống di lệch và có thể tồn tại hiệu quả lâu dài cùng cơ thể mà không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào.

Độn cằm I line

Hình ảnh sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW

Đặc biệt, chất liệu sụn mềm chuyên biệt để độn cằm đều được nhập khẩu từ JW Hàn Quốc. Thực tế sử dụng qua nhiều trường hợp cho thấy đây là vật liệu thân thiện, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Thêm nữa, chúng còn được thiết kế rất tinh tế với 2 bên mép mảnh, giúp ôm sát vừa vặn với dáng cằm sau khi đưa vào nên tạo hình rất tự nhiên, không có hiện tượng trồi khấc.

Bên cạnhđó, với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tay nghề khéo léo sẽ giúp bạn tiến hành thao tác chính xác và nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong từng bước phẫu thuật nên giúp hạn chế xâm lấn tối đa.

Độn cằm I line

Đội ngũ y bác sĩ tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

độn cằm có đau không
độn cằm webtretho
độn cằm lẹm

 Cùng tìm hiểu bài viết mới về gọt cằm Hàn Quốc

kelly độn cằm

icon