logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc cằm hơi ngắn một chút nên đang có mong muốn đi độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên, em có tìm hiểu chi phí trên mạng thì thấy khá khác nhau, do đó em muốn hỏi bác sĩ là độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Phương pháp này duy trì được lâu không?

(Ngọc Quế, Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Ngọc Quế thân mến!

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình họa dáng cằm đẹp

Thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật đang trở thành một xu hướng mới và được nhiều người đón nhận bởi những ưu thế vượt trội của nó mang lại như không cần sử dụng dao kéo, thấy ngay kết quả, không phải nghỉ dưỡng, không có sẹo,…..

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người có nhu cầu quan tâm.

Thực chất đây là công nghệ sử dụng các chất làm đầy để tạo hình cho khuôn cằm thanh tú và thon gọn hơn. Tuy nhiên, điều cốt yếu nhất để tạo nên thành công này đó là tay nghề của bác sĩ và chất liệu tiêm vào vùng cần thẩm mỹ. Vì vậy, chi phí độn cằm cũng phụ thuộc nhiều hơn cả vào 2 yếu tố này.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam hiện đang áp dụng chất làm đầy đã được FDA (cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn, và cũng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Các chất làm đầy này chủ yếu được cấu tạo nên từ collagen và canxi hydroxy apetite rất đậm đặc, thân thiện với cơ thể người, vì vậy khi tiêm vào vùng cằm sẽ không xảy ra bất kì phản ứng phụ nào.

Thêm nữa, đội ngũ bác sĩ đều là những người giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn dáng cằm phù hợp và cân xứng nhất với gương mặt.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn đo vẽ dáng cằm để xác định lượng chất làm đầy cần tiêm phù hợp

Khác với những kỹ thuật phẫu thuật khác, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy chỉ kéo dài trong khoảng 5 đến 10 phút. Sau khi được cấy vào cằm qua ống tiêm chuyên dụng,  Filler sẽ nhanh chóng thích ứng và giúp cằm lấp đầy các vùng thiếu hụt, từ đó tạo dáng cằm với độ nhô hài hòa và giúp gương mặt thanh tú, đẹp mềm mại tự nhiên như thật.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình minh họa quá trình thực hiện độn cằm không phẫu thuật tại JW

Độn cằm không phẫu thuật duy trì bao lâu?

Tuy có cách thực hiện khá đơn giản, với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng độn cằm bằng tiêm chất làm đầy thường chỉ tồn tại được 6 đến 18 tháng, tùy vào loại Filler mà bạn lựa chọn.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại JW

Nhưng nếu bạn mong muốn sở hữu dáng cằm thanh tú, bền đẹp hiệu quả lâu dài thì theo các chuyên gia thẩm mỹ phương pháp tốt chính là phẫu thuật độn cằm bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc.

Bạn đang xem bài viết: Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu.

icon

2 Responses

  1. Kim Anh Yi says:

    Chào bác sĩ
    Cháu 18tuổi độn cằm tự thân được không ạ ? Vì điều kiện hơi e hẹp nên cháu muốn hỏi mức giá luôn ạ vì cháu thấy mức giá ở các bệnh viện khác quá chênh lệch …. Cháu từ nhỏ đã sợ bị tiêm rồi ạ bác sĩ cho cháu hỏi tiêm vào đau không ạ ?

    • Hồng says:

      Chào bạn! Độn cằm theo như lời bạn nói là phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy. Kỹ thuật này khá đơn giản, trước hết bác sĩ sẽ thăm khám để xác định lượng chất làm đầy cần tiêm, sau đó gây tê và dùng kim tiêm chuyên dụng đưa chúng vào vùng cằm đã được xác định. Vì đã được gây tê nên sẽ không thấy đau bạn nhé. Hiện nay mức giá của phương pháp này còn tùy vào lượng chất làm đây và loại chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Vì vậy tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể hơn. Thân chào bạn!