logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm không phẫu thuật


Bạn mong muốn cải thiện chiếc cằm thiếu độ nhô, ngắn kém xinh của mình nhưng lại sợ đau, sưng bầm tím,… độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Độn cằm không phẫu thuật

Hình minh họa dáng cằm đẹp – Độn cằm không phẫu thuật

Đây phương pháp làm đẹp an toàn, giải tỏa được mọi lo lắng, áp lực tâm lý cho các bạn ngại động tới dao kéo, chỉ sau vài phút thực hiện bạn đã có dáng cằm thanh tú, thon dài, đẹp tự nhiên và cho thời gian kéo dài bền lâu, ổn định.

Độn cằm không phẫu thuật có đau không

Độn cằm không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám tỉ mỉ và tư vấn, bác sĩ sẽ gây tê để bạn không cảm thấy đau buốt khi thực hiện, sau đó dùng mũi tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào, ngay tức khắc bạn sẽ thấy chiếc cằm ngắn thay đổi với chiều dài cân xứng, giúp gương mặt trông thanh tú hơn.

Độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật thực hiện qua mũi tiêm rất nhỏ

Dù là một tiểu phẫu không cần dao kéo, quá trình tiến hành rất nhanh gọn, không đau đớn nhưng để có dáng cằm đẹp tự nhiên, không bị méo lệch thì yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện. Đồng thời, chất làm đầy cũng phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo tính an toàn cao với cơ thể.

Độn cằm không phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam hiện đã thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật thành công và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Độn cằm không phẫu thuật

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu – Độn cằm không phẫu thuật

Với kinh nghiệm dày dặn và đã từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật thẩm mỹ cằm bài bản, chính quy nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp khách hàng xác định đúng lượng chất làm đầy cần tiêm và tiêm ở những vị trí nào để mang lại dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên mà không gây đỏ, đau buốt, sưng nề.

Bên cạnh đó, tất cả các loại Filler đều được JW trực tiếp nhập khẩu từ JW Hàn, đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm là đạt độ an toàn, tương thích cao với cơ thể và cho phép sử dụng.

Bên cạnh những ưu điểm thì kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật còn tồn tại một số hạn chế như thời gian duy trì ngắn, thường chỉ được từ 6 đến 18 tháng tùy loại Filler. Ngoài ra, với những chiếc cằm có khuyết điểm lớn thì phương pháp này không giúp giải quyết triệt để.

Độn cằm không phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm bằng nẹp vis tại JW

Bởi vậy, mà hiện nay nhiều chị em có xu hướng tìm đến với giải pháp phẫu thuật độn cằm bằng nẹp vis chống di lệch hiệu quả lâu dài, đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won uy tín top 5 Hàn Quốc.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện sau khi gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Bác sĩ sẽ đưa miếng độn mềm chuyên biệt đạt độ tương thích cao với cơ thể, qua đường rạch nhỏ nằm trong miệng, đảm bảo dáng cằm sau khi tiến hành đẹp tự nhiên, không méo mó, di lệch hay tiêu hao mà tồn tại lâu dài.

Bạn đang xem bài viết: Độn cằm không phẫu thuật

icon