logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm là như thế nào


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Qua nhiều người tôi được biết hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn. Cằm của tôi bị lẹm bẩm sinh nên đang muốn đi độn cằm cho thon gọn và cân đối với gương mặt hơn. Vậy không biết phương pháp độn cằm là như thế nào? Sau phẫu thuật bao lâu thì lành?

(Hồng Hoa, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Hồng Hoa thân mến!

Độn cằm là như thế nào

Khuôn cằm đẹp

Độn cằm là như thế nào vậy bác sĩ

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là biện pháp mới và an toàn nhất hiện nay, được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn nhằm giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát và ưa nhìn hơn.

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng cằm của bạn, sau đó đo vẽ dáng cằm phù hợp với đặc điểm khuôn mặt và thực hiện chọn lựa miếng độn để giúp mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên nhất cho bạn. Kế đến, bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang trống nhằm đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó điều chỉnh cho cân đối, cố định lại bằng nẹp vis và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Do đường mổ nằm gọn gàng trong miệng nên không hề thấy sẹo.

Độn cằm là như thế nào

Ca tiểu phẫu này diễn ra trong thời gian khoảng 45 phút. Bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần phải ở lại trung tâm.

Độn cằm V line

Sau phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành?

Với việc trở thành chi nhánh chính của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, quy trình, trang thiết bị,… đạt tiêu chuẩn Hàn. Đặc biệt, vật liệu độn mà chúng tôi ứng dụng là sụn mềm chuyên biệt, được thiết kế tinh tế và cho dáng cằm rất tự nhiên, chứ không bị trồi khấc khi bạn hoạt động vùng miệng.

Độn cằm là như thế nào

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại JW đều là người giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, đảm bảo các thao tác phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, nhẹ nhàng, ít thương tổn nhất cho bạn. Chính vì vậy, sau phẫu thuật bạn chỉ mất từ 5 đến 7 ngày là cằm đã ổn định và giảm sưng đáng kể.

Tuy nhiên, để hỗ trợ tốt cho quá trình lành thương nhanh và đảm bảo kết quả như ý, tốt bạn nên thực hiện đúng chỉ định về chăm sóc vết thương, nghiêm chỉnh chấp hành những hạn chế, kiêng khem trong vấn đề ăn uống sinh hoạt, đồng thời uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Độn cằm là như thế nào

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp hơn!

Từ khóa tìm kiếm trong ngày:

Chi phí phẫu thuật độn cằm
Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Cùng tìm hiểu toàn bộ kiến thức mới với gọt cằm và độn cằm chỉ có ở JW

Độn cằm webtretho

icon