logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm lẹm


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cằm em bị lẹm bẩm sinh nên nhìn gương mặt không được cân xứng và hài hòa cho lắm. Em đang tính đi cải thiện bằng kỹ thuật độn cằm lẹm nhưng không biết cách thực hiện ra sao? Độn cằm lẹm có đau không? Em xin cảm ơn.

(Kiều Anh, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Kiều Anh thân mến!

Độn cằm lẹm

Hình minh họa cho khuôn cằm lẹm

Cằm nằm ở phần cuối cùng của khuôn mặt, đóng vai trò tích cực trong việc tạo nên vẻ đẹp hài hòa, cân đối.  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chí để đánh giá một chiếc cằm đẹp phải tạo thành chữ I line hoàn thiện, tức là đường nối từ đỉnh mũi – môi trên – cằm tạo thành 1 đường thẳng.

Tuy nhiên, với nhiều người bị cằm lẹm thì ba điểm trên không tạo thành một đường thẳng I line được. Cằm lẹm là dáng cằm bị thiếu hụt vào phía trong so với khuôn miệng. Điều này sẽ khiến gương mặt bạn có cảm giác trông như bị “móm”.

Để khắc phục và giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, giải pháp tốt mà bạn nên lựa chọn hiện nay đó là phẫu thuật độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc.

Độn cằm lẹm thực hiện như thế nào? 

Độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm thực hiện đường mổ ngắn trong miệng nên không thấy sẹo

Với biện pháp độn cằm lẹm này, các bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào qua đường niêm mạc môi, cân chỉnh rồi cố định lại bằng nẹp vis chống di lệch hiệu quả lâu dài. Cuối cùng, khâu lại vết rạch nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Ngay tức thì, bạn sẽ nhận thấy dáng cằm dài hơn và thon gọn hơn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ độn cằm bằng nẹp vis nhờ sự chuyển giao trực tiếp theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, theo đó dáng cằm sẽ được đảm bảo không bị méo mó, dịch chuyển hiệu quả lâu dài khi bạn hoạt động vùng miệng.

Độn cằm lẹm

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Đặc biệt, chất liệu độn mà JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế kiểm duyệt về độ an toàn. Mặt khác, vật liệu nhân tạo này cũng được sản xuất đa dạng về kiểu dáng và thiết kế tinh tế với 2 bên mép cằm mảnh, giúp ôm sát sau khi đưa vào, từ đó việc tái tạo hình dáng cằm sẽ đẹp tự nhiên, không bị trồi, khấc khi bạn biểu cảm như miếng độn silicon thô cứng trước đây.

Độn cằm lẹm

Hình ảnh sau khi độn cằm lẹm tại JW

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ cao và luôn tận tâm, đảm bảo sẽ giúp lựa chọn kích cỡ miếng độn có độ nhô phù hợp với chiếc cằm lẹm của bạn. Đồng thời, trực tiếp tiến hành các thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh gọn và chuẩn xác nên  không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Độn cằm lẹm

Bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn có được dáng cằm đẹp tự nhiên nhất

Độn cằm lẹm có đau không

Độn cằm lẹm không đau đớn hay có bất kì cảm giác tê buốt nào vì trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ cho bạn.

Bạn đang xem bài viết: Độn cằm lẹm.

icon