logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm V line


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em hiện đang làm người mẫu thời trang online. Vì đặc trưng công việc cần vẻ bề ngoài hoàn thiện nên em đang tính đi độn cằm V line, vì chiếc cằm của em hơi ngắn. Tuy nhiên, không biết trường hợp của em có độn cằm V line được không? Sau phẫu thuật khoảng bao lâu mới đẹp tự nhiên trở lại?

(Kiều Trang, 22 tuổi)

Trả lời:

Kiều Trang thân mến!

Độn cằm V line

Khuôn cằm đẹp thanh tú

Chiếc cằm thường là bộ phận ít được quan tâm trên gương mặt. Nhưng thực tế vùng cằm có tầm ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của bạn, bởi nó quyết định tới hơn 30% trong việc tạo hình khuôn mặt.

Cằm V line đang trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo phái nữ quan tâm. Vì khuôn cằm này không chỉ làm cho gương mặt thon gọn hơn mà nó còn giúp tăng thêm phần sắc nét và cuốn hút.

Cằm ngắn thì độn cằm V line được không

Độn cằm V line là kỹ thuật làm đẹp được tiến hành nhanh gọn và cũng khá đơn giản. Sau khi thăm khám, gây tê nhẹ bác sĩ sẽ tạo một đường ngắn trong miệng để bóc tách khoang trống đưa chất độn (sụn mềm dẻo chuyên biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc) vào vị trí đã được đánh dấu từ trước. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cân chỉnh lại cho thật cân xứng và cố định bằng nẹp vis nhằm chống di lệch hiệu quả lâu dài về sau.

Độn cằm V line

Đặc biệt, với kinh nghiệm dày dặn cùng trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ giúp bạn đo vẽ, phân tích và tính toán kích thước miếng độn phù hợp nhằm tránh hiện tượng cằm bị quá nhọn, thô,… Đồng thời, thực hiện các bước phẫu thuật thuần thục nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Độn cằm V line

Các bác sĩ tại JW đang giúp khách hàng kiểm tra hiện trạng của chiếc cằm

Tuy nhiên dựa vào thực tế qua nhiều ca phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa tại JW khẳng định, độn cằm V line chỉ mang lại hiệu quả cao với những bạn đã sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, thanh thoát với các chi tiết hài hòa sẵn rồi. Còn nếu gương mặt bạn bị vuông, mập,… thì độn cằm đơn thuần không thể mang lại dáng V line đẹp chuẩn. Lúc này bạn cần phải có sự kết hợp với một số phương pháp khác nhau như gọt mặt, lấy túi mỡ má,….

Do đó, nếu có thời gian rảnh bạn nên đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa tại trung tâm để kiểm tra chính xác khuyết điểm và chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Độn cằm V line

Hình ảnh sau khi độn cằm thẩm mỹ tại JW

Độn cằm V line bao lâu lành

Sau phẫu thuật độn cằm V line theo công nghệ hiện đại tại JW, bạn chỉ cần đợi khoảng 5 đến 7 ngày là giảm sưng, bầm tím. Lúc này vết thương cũng ổn định đến 80% rồi. Tuy nhiên, để bình phục và cằm đẹp tự nhiên trở lại như bình thường thì bạn phải đợi ít nhất từ 3 đến 6 tháng.

Bạn đang xem bài viết: Độn cằm V line.

icon