logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm webtretho


Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có chiếc cằm bị lẹm nên nhìn gương mặt không được cân đối cho lắm. Tôi có tìm hiểu và tham khảo ý kiến trên topic độn cằm ở đâu đẹp webtretho thì thấy có khá nhiều người khen ngợi về dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Vậy cho tôi hỏi độn cằm thực hiện như thế nào? Có tồn tại hiệu quả lâu dài không?

(Ngọc Bích, Bình Dương)

Trả lời:

Ngọc Bích thân mến!

Độn cằm webtretho

Độn cằm hiện đang được nhiều chị em yêu thích

Chiếc cằm được xem là đường viền ấn tượng trên gương mặt song rất ít người may mắn sở hữu dáng cằm đẹp như ý. Nhiều chị em có khuyết điểm cằm ngắn, lẹm,… làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Bởi vậy, ứng dụng dịch vụ độn cằm Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn thiện nhất vào lúc này.

Độn cằm webtretho 

Độn cằm là phương pháp giúp kéo dài và tạo độ nhô cần thiết để giúp gương mặt đạt được sự cân xứng, thanh thoát, hài hòa nhất định.

Sau khi thăm khám và chọn lựa miếng độn phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu độn vào qua đường rạch siêu ngắn nằm ở niêm mạc môi dưới, rồi cân chỉnh và thực hiện cố định lại bằng nẹp vis bền chắc, vừa chống di lệch hiệu quả lâu dài vừa giúp cằm giữ được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Độn cằm webtretho

Độn cằm thực hiện qua đường mổ trong miệng nên không thấy sẹo

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ độn cằm bằng nẹp vis được chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn Quốc.

>> Bạn đang xem bài viết: Độn cằm webtretho

Độn cằm webtretho

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ký kết chuyển giao thương hiệu và công nghệ độn cằm với Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Đặc biệt, với chuyên môn và kỹ thuật chuyên sâu bài bản sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, các bác sĩ JW có đủ năng lực để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm cằm, từ đó chọn lựa hình dáng miếng độn phù hợp, cân đối và hài hòa nhất với gương mặt bạn.

Mặt khác, chất liệu sụn nhân tạo mà JW sử dụng cũng được thiết kế rất mềm dẻo, tinh tế với 2 bên mép mỏng giúp ôm khít vào xương nên cho dáng cằm đẹp rất mềm mại, tự nhiên và không xảy ra hiện tượng bị trồi, khấc, lộ miếng độn khi bạn hoạt động. Đặc biệt, vật liệu độn được cấu tạo tương tự như sụn dùng trong nâng mũi nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể.

Độn cằm webtretho

Hình ảnh sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW

Độn cằm có tồn tại hiệu quả lâu dài không?

Với công nghệ độn cằm chống di lệch hoàn thiện lâu dài cùng việc sử dụng sụn mềm chuyên biệt được nhập chính hãng từ JW Hàn, đảm bảo khuôn cằm sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên và tồn tại hiệu quả lâu dài bền lâu theo thời gian mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào với cơ thể.

Bài viết: Độn cằm webtretho

icon