logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Dụng cụ thu gọn cánh mũi


Dụng cụ thu gọn cánh mũi là gì lại được quảng cáo và nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Hãy tìm hiểu rõ vấn đề để sử dụng an toàn, hiệu quả và tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Cánh mũi thon gọn làm cân đối gương mặt bạn ở mọi góc nhìn

Dụng cụ thu gọn cánh mũi là gì?

Dụng cụ thu gọn cánh mũi là một loại dụng cụ tác động lên cánh mũi nhằm có chiếc mũi thon gọn hơn. Cách này được nhiều chị em có cánh mũi to, bè làm mất cân đối gương mặt sử dụng nhiều vì nghe theo những lời quảng cáo có cánh trên mạng

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Dụng cụ thu gọn cánh mũi không có tác dụng như lời quảng cáo

Sự thực thì các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, cấu trúc vùng mũi bao gồm sụn cánh mũi và xương chính mũi. Việc sử dụng dụng cụ thu gọn cánh mũi chỉ tác động bên ngoài không thể nâng cao sống mũi cũng như làm thon gọn cánh mũi. Nếu kẹp quá lâu còn làm cho máu khó lưu thông, vùng da kẹp sẽ bị hoại tử.

Vậy dùng phương pháp nào để thu gọn cánh mũi?

Để tránh những biến chứng không tốt do dụng cụ thu gọn cánh mũi gây ra, bạn cần phải tìm một phương pháp giải quyết gốc rễ vấn đề. Hiện nay đã có phương pháp thu gọn cánh mũi mang lại kết quả lâu dài và đạt tính thẩm mỹ cao.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại JW

Với phương pháp thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi để xem xét nên thực hiện cắt cánh mũi nếu mũi quá to và dầy, hoặc cuộn cánh mũi vào trong nếu mũi bạn rộng nhưng mỏng. Đây là 1 tiểu phẫu đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý. Điều quan trọng là bạn cần đến và thực hiện tại bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Bạn hãy có quyết định đúng đắn có nên thực hiện các dụng cụ thu gọn cánh mũi hay không khi có những biến chứng xảy ra. Thu gọn cánh mũi bằng cách tiểu phẫu là lựa chọn thông minh mang lại kết quả lâu dài và mũi thon gọn cho bạn.

icon