logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Elly Trần thẩm mỹ mắt


Elly Trần có tên thật là Nguyễn Kim Hồng. Cô được sinh vào ngày 06 tháng 08 năm 1987 tại Sài Gòn. Elly Trần được nhiều người biết đến qua những bức ảnh khoe vòng một căng đầy và gợi cảm.

Elly Trần thẩm mỹ mắt

Hình ảnh hiện tại của Elly Trần 

Nổi tiếng trong giới showbiz Việt nhờ ngoại hình bốc lửa với đôi gò bông đảo căng đầy ngoại cỡ, cái tên Elly Trần luôn tạo được sức hút mãnh liệt đối với fan hâm mộ. Tuy nhiên, những tấm ảnh từ thời xưa cũ đã tố cáo Elly Trần thẩm mỹ mắt và một vài chi tiết khác để có được vẻ bề ngoài hoàn thiện như hiện tại.

Elly Trần thẩm mỹ mắt

Elly Trần dính nghi án phẫu thuật ngực

Vòng 1 “cực khủng” vốn là thế mạnh của Elly Trần cũng vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi những tấm ảnh hồi mới vào nghề cho thấy “núi đôi” của cô không được nảy nở như hiện tại. Như vậy chuyện “nâng đỡ” vòng 1 của Elly Trần là có thật.

Hình ảnh Elly Trần thẩm mỹ mắt

Thêm vào đó, đôi mắt khác lạ cũng tố cáo Elly Trần thẩm mỹ mắt. So sánh với những hình ảnh quá khứ có thể thấy cô nàng này sở hữu mắt 1 mí, nhỏ hẹp, thiếu thần sắc. Nhưng hiện tại cặp mắt của Elly Trần đã trở thành 2 mí, to tròn, long lanh đầy mê hoặc.

Elly Trần thẩm mỹ mắt

Elly Trần thẩm mỹ mắt hay không vẫn chưa được khẳng định

Việc Elly Trần thẩm mỹ mắt hay không thì vẫn luôn là những nghi vấn chưa được khẳng định. Thế nhưng, việc cô nàng này ngày càng xinh đẹp, cuốn hút với cặp mắt tròn xoe, long lanh là điều không ai có thể phủ nhận. Đặc biệt thời gian gần đây, Elly Trần thường xuyên đăng tải những bức ảnh cô cùng con gái xinh xắn, đáng yêu Mộc Trà đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng dân cư mạng.

Elly Trần thẩm mỹ mắt

Hình ảnh Elly Trần với con gái 

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ như Elly Trần thì có thể tham khảo kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là biện pháp phẫu thuật có thể giúp loại bỏ phần nếp rẻ quạt bị che khuất ở góc mắt, làm to góc mắt trong và ngoài, đồng thời kết hợp chỉnh hình mắt nhằm tạo “cửa sổ tâm hồn” đẹp hoàn thiện hơn mà không để lại sẹo, không gây đau đớn nên được rất nhiều chị em ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Elly Trần thẩm mỹ mắt

Hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bạn sẽ bất ngờ vì đôi mắt nhỏ hẹp giờ đây đã được thay thế bằng cặp mắt to tròn, quyến rũ, lung linh hơn thấy rõ và đặc biệt gương mặt của bạn cũng vì thế mà xinh thêm bội phần.

Bạn đang xem bài viết: Elly Trần thẩm mỹ mắt.

icon