logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc


Câu hỏi: Xin hỏi bác sĩ, giá nâng mũi ở Hàn Quốc thế nào ạ? Em đang định nhân chuyến du lịch sắp tới sẽ sang Hàn Quốc nâng mũi mà phân vân về chi phí quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp em giá nâng mũi ở Hàn Quốc để em còn nhân nhắc và chuẩn bị. Em cảm ơn rất nhiều!

(Lan Hiệp, 25 tuổi, sinh viên)

Trả lời:

Bạn Lan Hiệp mến!

Khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi, chắc hẳn sẽ có nhiều người nghĩ ngay đến Hàn Quốc. Bởi hình ảnh của những ca sĩ thần tượng, diễn viên, người mẫu,… xứ sở Kim chi với dáng mũi cao thẳng, thon gọn,… khiến không ít người mơ ước được một lần đặt chân lên đất nước này và thực hiện thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi đẹp như sao.

Có người thì do không biết đến sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ Việt Nam nên có suy nghĩ ra nước ngoài thẩm mỹ sẽ đẹp hơn khi thực hiện trong nước. Cũng có người giống như bạn, do đi du lịch nên nhân cơ hội này sửa sắc đẹp bên đó luôn.

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Vậy giá nâng mũi ở Hàn Quốc như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, giá nâng mũi ở Hàn Quốc thường cao hơn gấp 5 – 6 lần tại Việt Nam và thường dao động trong khoảng 5 đến 6000 UUSD. Đấy là chưa kể bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí khá lớn cho việc đi lại và ăn ở. Thêm nữa, những bất đồng ngôn ngữ cũng là một rào cản lớn khiến bạn không thể nào truyền tải hết được mong muốn của mình cho bác sĩ phẫu thuật. Do vậy, rất khó để có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Thực tế cho thấy, không phải ai đi Hàn Quốc nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Không ít trường hợp sang Hàn Quốc sửa mũi sau đó phải trở về Việt Nam để chăm sóc tiếp những điều không vừa ý.

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc

Nâng mũi ở Hàn Quốc chưa chắc sẽ có chiếc mũi đẹp như mong muốn

Ví dụ, chị NHN tranh thủ một lần đi công tác tại Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi với chi phí 5000 USD (chi phí cao gấp 5 – 6 lần tại Việt Nam) song chiếc mũi sau nâng lại nhìn rất giả, lộ.

Một số chị em phụ nữ khác đi nâng mũi bên Hàn cũng không được như ý muốn, thậm chí có trường hợp mũi còn bị lệch sóng.

Vì sao nâng mũi ở Hàn Quốc chưa chắc đẹp như mong muốn?

Lý giải cho nguyên nhân này, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam phân tích:

– Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đều phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của người bác sĩ. Do vậy, dù là cùng một công nghệ, song bác sĩ nhiều kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ nâng mũi đảm bảo hơn so với bác sĩ tay nghề còn non kém, dù là ở nước nào đi chăng nữa. Vì thế, chưa chắc gì cứ đi ra nước ngoài sửa sắc đẹp là ắt có kết quả hài lòng.

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người bác sĩ phẫu thuật

– Vì bất đồng ngôn ngữ, nên chưa chắc bác sĩ phẫu thuật đã hiểu được tất cả những gì bạn mong muốn về chiếc mũi mới của mình (độ cao, dáng mũi,…)

– Những cô gái Hàn Quốc sau chỉnh sửa thường đẹp lên rất nhiều, nguyên nhân là vì họ thường sửa tất cả những nét chưa đẹp trên khuôn mặt mình, chứ không phải chỉ sửa mắt hay mũi đơn thuần như các bạn gái Việt Nam.

Vậy nâng mũi ở đâu thì tốt?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể biến giấc mơ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn thành sự thật khi ngày càng có nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện theo công nghệ Hàn Quốc ra đời. Trong số đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện, mà không cần phải sang tận Hàn Quốc.

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đi đầu trong việc cập nhật, tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất từ các chuyên gia hàng đầu BV JW Hàn như: nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi S line…. Qua đó, khách hàng không chỉ có cơ hội được nâng mũi theo công nghệ tiên tiến nhất mà còn có cơ hội được các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật nâng mũi.

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản 4 năm liền ở BV JW Hàn, mắt thẩm mỹ tinh tế, thực hiện nâng mũi theo quy trình đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đẹp một cách toàn diện và an toàn nhất.

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line giúp mang lại cho bạn gái này vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn hẳn.

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hạ xương mũi gồ, gương mặt bạn đã trở nên hài hòa hơn

Giá nâng mũi ở Hàn Quốc

Trước và sau khi nâng mũi S Line, kéo dài đầu mũi ngắn, hếch

icon