logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc


Câu hỏi:

Qua một số chương trình làm đẹp trên tivi, em được biết đến công nghệ nâng mũi S line. Em thấy có khá nhiều chị đã đi làm đẹp bằng phương pháp này nhìn mũi rất đẹp nên em cũng tính đi làm. Tuy nhiên, em chưa được rõ nâng mũi S line là gì? Và nếu thực hiện thì giá nâng mũi S line Hàn Quốc khoảng bao nhiêu?

(Hồng Thanh, Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Hồng Thanh thân mến!

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc

Chiếc mũi S line đẹp chuẩn – Giá nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi đang trở thành phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Mũi s line là dáng mũi có độ uốn cong nhẹ tự nhiên như hình chữ S bắt đầu từ góc trán mũi đến đầu mũi, mũi cao ráo, đầu mũi thon dài, lỗ mũi nhỏ xinh, cánh mũi gọn gàng, …

Công nghệ này được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc hiểu chính xác nâng mũi S line là gì thì nhiều chị em lại tỏ ra phân vân.

Vậy nâng mũi S line Hàn Quốc là gì?

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật giúp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi theo công nghệ đỉnh cao của Hàn Quốc. Kỹ thuật này sử dụng không chỉ sụn mềm nhân tạo để nâng cao mũi mà còn ứng dụng chủ yếu sụn tự thân, gồm sụn tai và sụn vách ngăn nhằm tạo hình đồng thời bảo vệ vị trí này hiệu quả lâu dài khỏi biến chứng. Ngoài ra, bác sĩ còn có thể kết hợp sửa lại một số chi tiết khác như thu nhỏ đầu mũi, gọt xương mũi bè, chỉnh hình mũi gồ,…

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc khoảng bao nhiêu

Hiện nay, trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, mức chi phí của mỗi trung tâm sẽ có sự khác nhau. Sự chênh lệch này khiến bạn hoang mang không biết giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là chuẩn nhất. Thực tế giá thành của dịch vụ làm đẹp này sẽ đi đôi với công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Nâng mũi S line hiện đang là một trong những thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ công nghệ chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi đã giúp cho rất nhiều khách hàng không chỉ khắc phục được khuyết điểm trọn vẹn mà còn giúp họ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện đến từng milimet, tự nhiên ở mọi góc nhìn với chi phí phù hợp. Xem bảng giá tại đây.

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc

Hình ảnh sau khi thực hiện nâng mũi S line tại JW – Giá nâng mũi S line Hàn Quốc

Đặc biệt, với quy trình phẫu thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn tại JW và được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ, đảm bảo các thao tác tiến hành nhẹ nhàng, nhanh gọn, ít đau, ít xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này thực hiện đường mổ trong lỗ mũi nên sau khi lành không ai phát hiện ra dấu vết dao kéo.

Bạn đang xem bài viết: Giá nâng mũi S line Hàn Quốc.

Từ khóa tìm kiếm:

Sửa mũi bị lệch
Nâng mũi giá rẻ
Sửa mũi lệch

Cùng tìm hiểu thêm bài viết về nâng mũi Hàn Quốc tại JW

icon